Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm Kênh thông tin Vingroup

 • Giá: Liên Hệ
 • Quận/Huyện: Gia Lâm

Đặt mua

Nội dung chi tiết

CHUNG CƯ VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM VƯỢT TẦM THỜI ĐẠI

Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

Một bước chạm ước mơ – Dẫn đầu phong cách sống !

Hotline Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm 0911.58.9191

Vincity Ocean Park Gia Lâm – sản phẩm của Tập đoàn Vingroup

GIỚI THIỆU KHU CAO TẦNG CHUNG CƯ VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Mặt bằng Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm (chưa chốt)

Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm là khối cao tầng tại Dự án Vincity Ocean Park huyện Gia Lâm. Bao trùm Thị trấn Trâu Quỳ, các xã Kiêu Kị, Đa Tốn và Dương Xá. Ngoài ra, khối thấp tầng được định danh là Vinhomes Ocean Park sẽ là những sản phẩm liền kề, biệt thự, shophouse có giá trị cao hơn hẳn.

Trong suốt 2 năm qua, chủ trương xây dựng hàng loạt dự án thương hiệu Vincity chất lượng Quốc tế, giá tầm trung của Tập đoàn Vingroup đang Gây Tiếng Vang Lớn. Tại Thủ đô Hà Nội, sản phẩm Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm của Tập đoàn Vingroup giá hợp lý đang thôi thúc hàng triệu triệu hộ gia đình khắp lãnh thổ Việt Nam. Vincity Ocean Park ra đời đáp ứng nhu cầu đầu tư, sinh sống của khoảng nửa triệu cư dân.

I. TỔNG QUAN KHU CAO TẦNG CHUNG CƯ  VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Chung cư Vincity Ocean Park tọa lạc bờ Đông sông Hồng Tp. Hà Nội. Chung cư Vincity Gia Lâm trấn thủ cửa ngõ phía Đông thủ đô. Đây là khu vực đã và đang hoàn thiện Cơ sở hạ tầng và tiện ích xã hội. Bao quanh Vincity Ocean Park Gia Lâm là chuỗi khu công nghiệp tập trung tại Phú Thụy, Dương Xá, Đặng Xá, Phố Nối, Yên Phong…

Phối cảnh View Sông Khu cao tầng Chung cư Vincity Ocean Park

 • Tên phân khu dự án: Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
 • Địa điểm: Thị trấn Trâu Quỳ, xã Đa Tốn, xã Kiêu Kị, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
 • Tổng diện tích: 420 ha.
 • Mật độ xây dựng: dự kiến không quá 20%.
 • Loại hình phát triển Dự án Vincity Gia Lâm:
 • Nhà phố thương mại (Shop house).
 • Liền kề, Biệt thự.
 • Chung cư cao cấp giá tầm trung dự kiến bố trí 66 tòa.

II. VỊ TRÍ KHU CAO TẦNG CHUNG CƯ VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Chung cư Vincity Ocean Park thuộc Khu đô thị Vincity Gia Lâm tiếp giáp với Trung tâm hành chính Huyện Gia Lâm và Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đây là Trung tâm Lõi đô thị Hà Nội quy hoạch phát triển không gian 2030 và tầm nhìn 2050. Một vị trí tương tác hoàn hảo kết nối Thủ đô Hà Nội với phần còn lại của Miền Bắc.

Theo đó, Khu cao tầng Chung cư Vincity Ocean Park chính là Hạt nhân khởi tạo Quận mới Gia Lâm trong tương lai gần. Và là một phần quan trọng của Đô thị Lõi mở rộng của Hà Nội.

Vị trí cửa ngõ Phía Đông TP Hà Nội của Vincity Ocean Park

Quyết định số 2783/QĐ-UBND ngày 07/6/2018 về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu đô thị Gia Lâm, tỷ lệ 1/500 tại khu vực thị trấn Trâu Quỳ và các xã: Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn – huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Dự án Vincity Gia Lâm có pháp lý hoàn toàn mạch lạc rõ ràng.

III. TIỆN ÍCH NĂM SAO TẠI KHU CAO TẦNG CHUNG CƯ VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm là tiên phong thẩm định mô hình và chất lượng Vincity tại Thủ đô Hà Nội. Là hình mẫu về Khu cao tầng tại Siêu Đô thị sinh thái của Thời Đại Mới.

Tại Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm, quý cư dân được tắm mình trong chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp Quốc Tế. Trị giá Bất động sản không còn bó hẹp trong 4 bức tường càng không phải trong mỗi mét vuông thông thủy. Có nghĩa là, phát triển con người là trọng tâm phát triển của Dự án.

Tại Vincity Ocean Park Gia Lâm, quý vị ngập chìm trong tiện ích cao cấp

Quý cư dân Vincity Ocean Park Gia Lâm không còn phải trở lại “Trung tâm” hàng ngày. Con em quý vị được học hành ở mái trường Vinschool đã được thẩm định Chất lượng hàng đầu khu vực Châu Á. Chính quý vị cũng có rất nhiều cơ hội việc làm, kinh doanh, đầu tư…tại Vincity Ocean Park Gia Lâm.

IV. THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM (THAM KHẢO)

Căn hộ sang trọng Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm (tham khảo)

Chung cư Vincity Ocean Park có triết lý thiết kế đặc thù. Chúng tôi tự hào rằng, dưới mái nhà Vincity Ocean Park Gia Lâm, những tài hoa thiết kế bậc nhất cả nước và quốc tế có nhiều cơ hội tỏa sáng. Căn hộ cao cấp tại Chung cư Vincity Ocean Park là tổng hòa kiến trúc đương đại cộng đột phát về công nghệ mới.

Chung cư Vincity Ocean Park chắc chắn sẽ thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất. Bởi lẽ, chũng tôi đã có thời gian chuẩn bị công phu cho từng mẫu thiết kế để chắt lọc, lựa chọn những căn hộ tuyệt vời nhất.

V. DIỆN TÍCH CĂN HỘ VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM (THAM KHẢO)

Căn hộ Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm thâu tóm mọi phân khúc khách hàng đầu tư. Diện tích căn hộ vừa phải, tiện dụng là xu hướng xã hội mới. Thêm nữa, Chủ đầu tư cũng bố trí thêm một không gian dự phòng cho việc kê thêm một giường ngủ nhỏ. Có nghĩa là, căn hộ 1-2-3 phòng ngủ sẽ thành 1+1, 2+1 và 3+1 phòng ngủ.

Vincity Ocean Park Gia Lâm bố trí căn hộ ưu việt

 • Căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm 01 phòng ngủ: khoảng diện tích từ 35 ~ 45 m2.
 • Căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm 02 phòng ngủ: khoảng diện tích từ 55 ~ 65 m2.
 • Căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm 03 Phòng ngủ: khoảng diện tích từ 75 m2.

Diện tích căn hộ Vincity Gia Lâm tạm thời chỉ mang tính chất tham khảo. Phòng kinh doanh Vingroup sẽ cập nhật chính xác thiết kế chi tiết trong thời gian tới. Dự kiến năm 2018 ra những tòa chung cư đầu tiên. Dự kiến hoàn thành bàn giao căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm vào năm 2020.

VI. CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

 • Tại Vincity Gia Lâm – Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và nhanh nhất.
 • Tại Vincity Gia Lâm – Cam kết bán giá gốc Chủ Đầu Tư Vingroup.
 • Tại Vincity Gia Lâm – Cam kết tiến độ và chất lượng.
 • Tại Vincity Gia Lâm – Tư vấn, hỗ trợ 24/24 là sứ mệnh của chúng tôi.
 • Tại Vincity Gia Lâm – Quyết định thuộc về quý vị khách hàng.

VII. CỘNG ĐỒNG NGOẠI QUỐC TẠI VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM ?

Vincity Ocean Park Gia Lâm là môi trường lý tưởng xây dựng một cộng đồng đa quốc gia, đa văn hóa. Người nước ngoài là một phần không hề nhỏ chắc chắn sẽ hình thành. Thậm chí, họ còn gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống vốn dĩ đã vô cùng năng động. Họ là ai?

Các doanh nhân, các chuyên gia đang làm việc tại bờ Tây sông Hồng. Họ đã quá căng thẳng, ngột ngạt tại những văn phòng đặc quánh khói xe. Họ đã quá nặng nề với hàng núi công việc còn ngổn ngang đến kiệt sức…Các kỹ sư Nhật Bản, Hàn Quốc… đang ở khắp miền Bắc trở về sau những chiến dịch từ công trường, trong nhà máy, ngoài biển khơi. Họ muốn tìm một chốn nghỉ ngơi cân bằng lại tâm trí và sức khỏe. Họ muốn được tắm trên biển khơi…

KHU CAO TẦNG CHUNG CƯ VINGROUP – Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm 0911.58.9191

Trân trọng cảm ơn sự Quan tâm của Quý vị Khách hàng!

Videos Thông tin Dự án Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm → TẠI ĐÂY

Kính chúc Quý cư dân, Quý nhà đầu tư Vincity Ocean Park Gia Lâm Sức khỏe, Thành công và Thịnh vượng!