Biệt thự Liền kề Shophouse Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

 • Giá: Liên Hệ
 • Quận/Huyện: Hoài Đức

Đặt mua

Nội dung chi tiết

BIỆT THỰ LIỀN KỀ SHOPHOUSE MAILAND HÀ NỘI CITY BẮC AN KHÁNH

Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh – Thành phố sáng tạo Thủ đô ngàn năm văn hiến

Cập nhật Bảng giá Biệt thự Liền kề Shophouse Mailand Hanoi City 0911589191 online 24h

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU DỰ ÁN MAILAND HÀ NỘI CITY 2024

Tại đường hoa Home Hanoi Xuân 2024, Mailand Hanoi City chính thức được giới thiệu là thành phố sáng tạo tại thủ đô với sự đồng hành của UNESCO và UN-Habitat. Mailand Hà Nội City, kế thừa và phát triển những giá trị, sự ưu việt của Splendora – Bắc An khánh.

Mailand Hà Nội City là khu đô thị mới hiện đại được Công ty Liên doanh Phát triển Đô thị mới An Khánh đầu tư. Dự án đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Hiện hữu là các khu trường học, công trình công cộng, dịch vụ thương mại, văn hóa và nhà ở cao cấp.

Phối cảnh Dự án Mailand Hà Nội City

Phối cảnh Dự án Mailand Hà Nội City

Mailand Hà Nội City diện tích 264ha nằm ở phía Tây Hà Nội trên trục Đại lộ Thăng Long. Mailand Hà Nội City là một trung tâm sáng tạo, giao thoa giữa các di sản văn hóa và mạng lưới toàn cầu hội tụ những nhà sáng tạo, doanh nhân và người có tư duy cấp tiến trong mọi lĩnh vực.

Mailand Hanoi City Bắc An Khánh được quy hoạch theo kiến trúc bền vững của Tây Phương cùng nét văn hóa thanh lịch bao đời của người Tràng An – cộng đồng tư duy cấp tiến tự hào về cội nguồn văn hóa Hà Nội.

TỔNG QUAN DỰ ÁN MAILAND HÀ NỘI CITY BẮC AN KHÁNH

 • Tên dự án: Mailand Hanoi City.
 • Vị trí dự án: Km10+600 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam.
 • Chủ đầu tư: Công ty Liên doanh Phát triển Đô thị mới An Khánh.
 • Diện tích đất dự án: 264ha.
 • Tổng mức đầu tư: 2,6 tỷ USD.
 • Quy mô dân số: 42.330 người.
 • Mật độ xây dựng: 14%.
 • Diện tích cây xanh: 63,6 ha (chiếm 24%).
 • Diện tích trường học: 13,1 ha.
 • Diện tích công cộng: 16,5 ha.
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.

TỌA ĐỘ ĐẠI LỘ – KẾT NỐI TIỀM TÀNG MAILAND HÀ NỘI CITY

Khu đô thị Mailand Hanoi City hứa hẹn sẽ trở thành hệ sinh thái sáng tạo, nơi cư dân là trung tâm của sự phát triển, cùng với cuộc chuyển mình của mảnh đất ngàn năm văn hiến.

Với ý nghĩa “Ngôi nhà của ngày mai”, đồng thời cũng là “ngôi nhà thân yêu của tôi”, Mailand Hanoi City là tên gọi mới của Splendora Bắc An Khánh – một trong những khu đô thị được đầu tư và xây dựng bài bản hàng đầu từ tập đoàn Posco Hàn Quốc.

Vị trí Dự án Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

Vị trí Dự án Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

MAILAND THÀNH PHỐ SÁNG TẠO VỊ NHÂN SINH

Dự án Mailand Hà Nội City sẽ hình thành Trung tâm Thiết kế Sáng tạo. Nơi hiện thực hóa các ý tưởng đột phá, hỗ trợ cộng đồng trẻ giàu khát vọng khởi nghiệp. Mailand Hanoi City, cùng với Splendora, nay trở thành Vùng Trung Tâm khởi đầu cho thành phố mới hoà cùng Hà Nội gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo của UNESCO giai đoạn 2021 – 2025.

Định hướng là một đô thị vị nhân sinh, mọi bước phát triển của Mailand Hanoi City đều lấy con người làm trung tâm. Dự án hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi cư dân. Bên cạnh đó, Mailand Hanoi City sẽ ưu tiên việc kết nối di sản, tái sinh hệ sinh thái truyền thống quanh dự án với sáng tạo đương đại.

Mailand Hà Nội City cũng là ngôi nhà dành cho mọi thế hệ cư dân toàn cầu. Mái nhà mà mỗi thành viên đều được kết nối với những người thân yêu và cộng đồng tiên tiến.

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG CUỐI CÙNG DỰ ÁN MAILAND HÀ NỘI CITY BẮC AN KHÁNH

Dự án Mailand Hanoi City tọa lạc tại mặt đường đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Dự án tiếp giáp với đường cao tốc Láng – Hoà Lạc, huyết mạch giao thông cửa ngõ phía Tây và chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 20km.

Từ Mailand Hanoi City, Quý khách có thể đi khắp mọi nơi một cách thuận tiện nhất. Mailand Hanoi City – đô thị phức hợp với đầy đủ không gian chức năng. Dự án cùng với các khu đô thị khác như Quốc Oai, Ngọc Liệp.. tạo nên một quần thể đô thị hiện đại, thống nhất.

Với tổng diện tích 264 ha, Mailand Hanoi City được quy hoạch phát triển theo các tiêu chuẩn quốc tế về mặt thiết kế và chất lượng. Dự án hiện hữu các trung tâm mua sắm, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, công trình văn hoá và chất lượng giáo dục hàng đầu… trong một môi trường sống hài hòa.

TẦM NHÌN MAILAND HÀ NỘI CITY ?

Biệt thự Liền kề Shophouse Mailand Hanoi City toạ lạc ở hành lang phát triển năng động phía Tây của Hà Nội. Dự án cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 10 phút lái xe. Với quy mô 264 hecta, Mailand Hanoi City có 5 vùng cốt lõi mang những đặc trưng riêng nổi bật.

Trong đó, vùng Splendora là nơi khởi đầu và sinh sống của cộng đồng cư dân hiện hữu bao gồm các khu nhà ở phức hợp, các dòng biệt thự bán cổ điển, nhà phố liền kề, căn hộ cao cấp… với hệ thống tiện ích hiện đại như giáo dục, các công trình văn hoá, cơ sở y tế… Cộng đồng cư dân nơi đây không chỉ thừa hưởng mọi tiện ích, môi trường sống của một đại đô thị được đầu tư và quy hoạch bài bản mà còn được hưởng thêm nhiều lợi ích, ưu đãi khác trong tương lai từ dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch, tài chính, ngân hàng, y tế, giáo dục, bán lẻ…

HỒ SƠ TIỆN ÍCH DỰ ÁN MAILAND HÀ NỘI CITY BẮC AN KHÁNH

Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh là trung tâm đô thị kiểu mẫu mới. Khu đô thị vị nhân sinh, nơi sinh sống, làm việc và vui chơi kết hợp công nghệ và khoa học hiện đại nhất. Mailand Hà Nội là tinh hoa di sản giao thoa với nhịp độ của sự tiến bộ.

Khu đô thị Mailand Hanoi City bao gồm các khu: khu thương mại, khu nhà ở chung cư cao tầng, khu văn hóa công cộng và khu nhà ở thấp tầng cùng với các tiện ích, cơ sở hạ tầng đầy đủ của một “thành phố trong lòng thành phố”. Năm phân khu của Mailand Hanoi City Bắc An Khánh có giá trị khác nhau. Dự án mang phong cách sống đa dạng cho cư dân của một Thành Phố Sáng Tạo UNESCO.

Hồ sơ tiện ích Dự án Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

Hồ sơ tiện ích Dự án Mailand Hanoi City Bắc An Khánh

Mailand Hanoi City hiện thực hóa mô hình “thành phố 15 phút” như Paris, Glasgow, Melbourne, Ottawa,… đã triển khai để cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân, đặc biệt là cho cộng đồng dân cư. Tại đây, mọi thứ cần thiết để có một cuộc sống trọn vẹn đều cách nhà bạn chỉ 15 phút đi bộ.

Danh mục Tiện ích dự án Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh, không giới hạn thêm sẽ bao gồm:

 • Trung tâm mua sắm,…
 • Hệ thống giáo dục bao gồm trường mẫu giáo, trường tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông trung học,…
 • Phòng khám,…
 • Công viên hồ điều hòa trung tâm,…
 • Hệ thống nhà hàng và trung tâm giải trí.

MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG CHO AN CƯ VÀ PHÁT TRIỂN

Tại Mailand Hanoi City, cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành. Những không gian mơ ước từ hồ nước nhân tạo rộng 6,6 ha. Môi trường sinh thái thân thiện tới hệ thống vườn hoa, cây xanh…

Trường học quốc tế cao cấp với quy mô diện tích 5ha. Những không gian chức năng khác như khu vui chơi giải trí, văn hoá, khu văn phòng, khu mua sắm được đầu tư xây dựng nhằm mang lại cuộc sống hoàn hảo nhất cho mỗi cư dân nơi đây.

Ngoài ra, Mailand Hanoi City còn áp dụng khái niệm mới về Hệ thống an ninh cư dân. Hệ thống thiết kế nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối cho mỗi người dân sống nơi đây. Tại Mailand Hanoi City, Quý khách có thể thấy hình mẫu phát triển của những đô thị mẫu:

 1. Trung tâm kinh tế New York;
 2. Trung tâm thời trang và văn hoá Paris;
 3. Trung tâm du lịch và giải trí như Dubai hay Sydney, biểu tượng cho cuộc sống toàn cầu.

MẶT BẰNG DỰ ÁN MAILAND HÀ NỘI CITY BẮC AN KHÁNH

Khu đô thị Mailand Hanoi City được triển khai trên diện tích 264ha bao gồm các khu: khu thương mại, khu nhà ở chung cư cao tầng, khu văn hóa công cộng và khu nhà ở thấp tầng cùng với các tiện ích, cơ sở hạ tầng đầy đủ của một “thành phố trong lòng thành phố”.

Mailand Hanoi City Bắc An Khánh được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với các khu công trình công cộng, dịch vụ thương mại, văn hóa và nhà ở cao cấp, được chia thành 6 khu chức năng bao gồm: các khu chung cư cao tầng, khu biệt thự và nhà liền kề, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, siêu thị. Điểm nhấn của khu đô thị là tòa tháp đôi cao 70 tầng.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BIỆT THỰ LIỀN KỀ SHOPHOUSE MAILAND HÀ NỘI CITY

Bên cạnh vùng Splendora trong Mailand Hanoi City sẽ hình thành các vùng như Quảng trường ánh sáng Lumiere Square được xem là trung tâm của những sáng kiến về đổi mới và sáng tạo, kết nối Mailand Hanoi City với chương trình Hà Nội – Kinh đô Sáng tạo của UNESCO. Hồ Vọng Nguyệt là chốn trú ẩn, nghỉ dưỡng và tái tạo năng lượng, khi sở hữu công viên sinh thái trong lòng thiên nhiên, quảng trường, sân tập golf… Vinh Hoa Phố tập trung các tuyến phố giao thương sầm uất tại Mailand Hanoi City kết hợp với các tiện ích văn hóa phong phú, giàu bản sắc. Hoàng Gia – Regent’s Park – nơi trải nghiệm thượng hạng các đặc quyền đẳng cấp, những biệt thự sinh thái, những căn hộ sang trọng, riêng tư dành cho thế hệ tương lai của Mailand Hanoi City.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ SHOPHOUSE MAILAND HÀ NỘI

 • Giá bán Biệt thự Mailand Hanoi City: Đang cập nhật…
 • Giá bán Nhà phố Liền kề Mailand Hanoi City: Đang cập nhật…
 • Giá bán Shophouse Mailand Hanoi City: Đang cập nhật…

Thông tin chi tiết Dự án Mailand Hà Nội City quý khách liên hệ Kinh Doanh Miền Bắc 0911589191 hoặc quý khách để lại Số điện thoại tại hộp thoại Chat-box góc dưới màn hình, Chuyên viên Tư vấn chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất.

BIỆT THỰ LIỀN KỀ SHOPHOUSE MAILAND HANOI CITY 2024