Dự án chung cư BID Residence Tố Hữu view Công viên Thiên Văn Học

  • Giá: 22.000.000/m2
  • Diện tích: 62-65-82-90-102m2
  • Quận/Huyện: Hà Đông

Đặt mua

Nội dung chi tiết

DỰ ÁN CHUNG CƯ BID RESIDENCE CAO 50 TẦNG VIEW CÔNG VIÊN THIÊN VĂN HỌC RA SAO ?

View Công viên Thiên văn học từ căn hộ Chung cư BID Residence

Bài viết chuyên sâu về hướng Tây Bắc từ Dự án BID Residence Tố Hữu View Công viên Thiên văn học.

MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ LÀ MUA TIỆN ÍCH VÀ CẢ TẦM VIEW ĐẸP

Kính chào quý vị Khách hàng thân thiết của website nhadatxanhmienbac.com ! Trong thời gian gần đây có phải quý vị liên tục tiếp nhận những thông tin hấp dẫn, đa chiều về một loạt dự án dọc theo trục Tố Hữu – Hà Đông không. Câu chuyện của 5 năm trước thì khu vực này khá im ắng. Mặc dù, từ năm 2010 nơi đây đã là đầu tầu Bất động sản Thủ đô.

Ảnh thực tế Công viên Thiên văn học với hồ Bách Hợp Thủy

Ảnh thực tế Công viên Thiên văn học với hồ Bách Hợp Thủy

Không nói thì quý vị cũng dễ hình dung, tại thủ đô thân yêu của chúng ta có 2 trục đường rất nổi bật. Thứ nhất là Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng. Đây được mệnh danh là con đường đẹp nhất Việt Nam. Tiếp nữa là Láng Hạ – Lê Văn Lương – Tố Hữu. Quả thật, không một tuyến đường nào vừa có chiều dài lớn, mặt đường rộng rãi lại có hàng loạt tòa cao ốc dựng đứng hai bên như thế.

CUỘC ĐUA TẦNG CAO DỌC THEO TRỤC LÊ VĂN LƯƠNG – TỐ HỮU

Hẳn quý vị đã biết, khi nói về một bất động sản là căn hộ chung cư, thời nay chúng ta hay nói về những dự án mới với chiều cao tòa nhà lớn. Theo sự phát triển của đô thị, quỹ đất ngày càng quý hiếm. Mật độ dân cư gia tăng cơ học chóng mặt. Nhu cầu nhà ở càng trở nên cấp thiết. Chiều cao của dự án càng ngày càng tăng. Hà Nội – Việt Nam hay Hong Kong, Thượng Hải đều như thế. Quy luật tất yếu của đô thị phát triển là cao lên.

Tầm view Công viên Thiên văn học từ HPC Landmark 105 và BID Residence Hữu

Tầm view Công viên Thiên văn học từ HPC Landmark 105 và BID Residence Tố Hữu

Khu vực Hà Đông chứng kiến rõ nhất sự “leo thang” tầng cao. Từ Tokyo 51 tầng, tháp Doanh nhân 45 tầng, tháp Hà Tây Thiên niên kỷ 46 tầng, Season Avenue Mộ Lao 41 tầng, QMS Tower 45 tầng, the Terra An Hưng 45 tầng và HPC Landmark 50 tầng. Nay lại thêm BID Residence Tố Hữu cũng 50 tầng cạnh HPC Landmark 105.

TẦM VIEW TRỤC LÊ VĂN LƯƠNG – TỐ HỮU ĐẸP THOÁNG CÓ MỘT KHÔNG HAI

Công viên Nhân Chính đã vận hành cung cấp không gian Xanh cho KĐT Trung Hòa - Nhân Chính

Công viên Nhân Chính đã vận hành cung cấp không gian Xanh cho KĐT Trung Hòa – Nhân Chính

Dọc Lê Văn Lương – Tố Hữu là một chuỗi công viên, hồ điều hòa lớn. Bắt đầu là Công viên hồ điều hòa Nhân Chính. Rất nhiều cư dân đã hiện hữu tại khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính cũng như siêu phẩm Vinhomes D’capital Trần Duy Hưng được hưởng lợi từ khi công viên được bàn giao. Công viên xanh bổ sung dưỡng khí cho mỗi chúng ta hít thở.

Công viên hồ điều hòa Phùng Khoang đang xây dựng với bao kỳ vọng

Công viên hồ điều hòa Phùng Khoang đang xây dựng với bao kỳ vọng

Công viên hồ điều hòa Phùng Khoang thuộc khu đô thị Phùng Khoang

Công viên hồ điều hòa Phùng Khoang thuộc khu đô thị Phùng Khoang

Tiếp đến là công viên hồ điều hòa Phùng Khoang thuộc khu đô thị Phùng Khoang. Dự án đang trong giai đoạn triển khai xây dựng. Hơn 10 dự án căn hộ chung cư đang “trông mong” ngày “mãn nhãn” công viên siêu đẹp này. Có thể, một trong số quý vị ở đây cũng đang háo hức chờ ngày Phùng Khoang ra mắt.

CHUNG CƯ BID RESIDENCE, THE TERRA AN HƯNG, HPC LANDMARK 105 VIEW CÔNG VIÊN THIÊN VĂN HỌC CÙNG LÚC NGẮM 2 BẦU TRỜI ĐẦY SAO

Đình đám nhất vẫn là công viên Thiên văn học. Tâm điểm là Hồ Bách Hợp Thủy thuộc KĐT Dương Nội – Hà Đông. Dự án đang gấp rút hoàn thiện. Đây là dự án công viên chuyên đề đầu tiên tại Việt Nam. Đây cũng là công viên Thiên văn học đầu tiên tại Đông Nam Châu Á. Mỗi căn hộ tại những Dự án khổng lồ the Terra An Hưng hay HPC Landmark 105 và cả BID Residence sẽ như những Đài thiên văn ngư ông đắc lợi. Về đêm, căn hộ có ban công hoặc cửa sổ hướng Tây Bắc sẽ sở hữu tầm view đẹp nhất nước – Ngắm cùng lúc 2 bầu trời đầy sao !

HPC Landmark 105 và BID Residence view Công viên Thiên văn học trực tiếp

HPC Landmark 105 và BID Residence view Công viên Thiên văn học trực tiếp

Đúng vậy, thứ nhất là bầu trời thật khi hướng mắt lên cao. Bầu trời tự nhiên này không hẳn ở chung cư nào cũng được mãn nhãn nhé. Nhất là những khu đô thị có mật độ xây dựng dày kin kít. Khu đô thị Văn Khê là điển hình cho kiến trúc XẾP HÀNG NGANG nên 100% căn hộ đều thoáng tầm nhìn và cả thoáng gió tươi, thoáng ánh sáng. Bầu trời thứ 2 chính là mặt hồ Bách Hợp Thủy 6ha long lanh. Rực sáng bởi ngân hà, tinh tú…không kém gì bầu trời thật.

CHUNG CƯ BID RESIDENCE VÀ HPC LANKDMARK 105 CÓ BỊ CHẮN VIEW KHÔNG ?

Tầm view công viên Thiên văn học từ căn hộ Chung cư BID Residence, HPC Landmark 105 có bị chắn không ?

Câu trả lời là “Có”.

HPC Landmark 105 đã bàn giao và BID Residence view Công viên Thiên văn học mãn nhãn từ tầng 31

HPC Landmark 105 đã bàn giao và BID Residence view Công viên Thiên văn học mãn nhãn từ tầng 31

Thực tế hiện hữu, cụm 2 tòa Anland Complex và Anland Premium của Nam Cường có chiều cao 25 tầng che chắn một phần. Phân tích quang hình học chỉ ra, những tầng dưới 25 của HPC Landmark 105 và BID Residence sẽ bị hạn chế đến 50%. Bởi lẽ, cự ly giữa hai tòa Anland Complex và Anland Premium vô tình hình thành một khoảng không thông thủy lên đến 50m. Cự ly này đủ để cho khoảng 4 đến 6 căn hộ hướng Tây Bắc vẫn ngắm 2 bầu trời 1 lúc bình thường.

Anland Complex và Anland Premium ảnh hưởng tầm view HPC Landmark 105 cũng như BID Residence

Anland Complex và Anland Premium ảnh hưởng tầm view HPC Landmark 105 cũng như BID Residence

Từ tầng 31 HPC Landmark 105 và cả BID Residence thoát 100% sự che chắn

Từ tầng 31 HPC Landmark 105 và cả BID Residence thoát 100% sự che chắn

Lý thuyết thì những tầng trên 25 đã vượt khỏi rào chắn. Tuy nhiên, để ngắm full công viên Thiên văn học dưới mặt đất thì phải từ tầng 31 trở lên. Đó là do hiệu ứng nhìn dốc từ trên xuống. Còn những tầng từ 26 đến 30 sẽ ngắm rộng thêm được một phần công viên Thiên văn học so với tầng dưới 25 – đó là phần xa nhất công viên. Chúng tôi đã lên từng căn hộ tại HPC Landmark 105 (đã bàn giao) để trải nghiệm điều này.

TẦM VIEW QUYẾT ĐỊNH GIÁ TRỊ CĂN HỘ CHUNG CƯ LÀ CHÍNH XÁC !

CÔNG VIÊN THIÊN VĂN HỌC CÓ GÌ ĐỂ THƯỞNG THỨC ?

Công viên Thiên văn học cách BID Residence, HPC Landmark 105 chưa đến 1km. Đây là công viên chủ đề Thiên văn học đầu tiên tại Đông Nam Châu Á. Dự án xây dựng trên diện tích khá quy mô khoảng 12ha. Trung tâm công viên là Hồ Bách Hợp Thủy rộng tới 6ha. Công trình công cộng khác bao gồm, và không giới hạn là sân chơi thể thao, rạp chiếu phim, chòi nghỉ, thảm thực vật xanh, biểu tượng thiên văn học, hình ảnh ngân hà, vũ trụ…

Công viên được lắp đặt những trang thiết bị hiện đại. Các chuyên gia khoa học công nghệ thiên văn, vũ trụ cùng tập thể kiến trúc sư lão luyện đã “Chốt” những chi tiết khiến cho ai ai cũng tâm đắc. Bầu trời sao, dải ngân hà lung linh, các hành tinh lớn nhỏ… được tái hiện sống động và chân thật.

TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI CỦA CƯ DÂN BID RESIDENCE, HPC LANDMARK 105 – VIEW CÔNG VIÊN THIÊN VĂN HỌC

Chắc chắn rồi, đây không đơn giải chỉ là nơi vui chơi giải trí. Đây còn là một trường học dã ngoại giàu cảm xúc. Không chỉ riêng cư dân Chung cư BID Residence, HPC Landmark 105 hay the Terra An Hưng hàng ngày sẽ hẹn nhau ở nơi này để dạo bộ, thư giãn. Học sinh các cấp, sinh viên Hà Nội cũng tìm đến công viên Thiên văn học để thỏa đam mê. Trải nghiệm khám phá về vũ trụ ngoài Trái Đất từ lâu là đề tài hứng thú.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CHIA SẺ BÀI VIẾT CỦA QUÝ VỊ !

Video thực tế tầm view Công viên Thiên văn học từ HPC Landmark 105: https://youtu.be/iYY0AkTG8Ls