Dự án DIC Lantana City Hà Nam Khu đô thị Bắc Châu Giang

  • Giá: Liên Hệ
  • Diện tích: 84m2-96m2-158m2-272m2-513m2
  • Quận/Huyện: TP Phủ Lý, Hà Nam

Đặt mua

Nội dung chi tiết

DỰ ÁN LANTANA CITY HÀ NAM – KHU ĐÔ THỊ BẮC CHÂU GIANG PHỦ LÝ

DIC Lantana City Hà Nam – Đầu Tư Nơi Đáy Sóng

GIỚI THIỆU DỰ ÁN KĐT DIC LANTANA CITY

Dự án DIC Lantana City Hà Nam diện tích hơn 13,5 ha thuộc quy hoạch chi tiết Khu đô thị Bắc Châu Giang, Tp. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam. Dự án DIC Hà Nam thuộc quy hoạch chi tiết Khu đô thị Bắc Châu Giang, Tp. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

Dự án bao gồm các hạng mục như: chung cư, biệt thự, nhà ở liền kề, shop house, các công trình công cộng phục vụ sinh hoạt cộng đồng, hoạt động thể thao, giải trí, công viên cây xanh,… đáp ứng nhu cầu về chỗ ở và sinh hoạt cho người dân vùng lân cận và các chuyên gia làm việc tại các trường Đại học và khu công nghiệp,…

DỰ ÁN DIC LANTANA CITY – TRÁI TIM KĐT BẮC CHÂU GIANG – TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH, THƯƠNG MẠI

TỔNG QUAN DỰ ÁN DIC LANTANA CITY HÀ NAM

  • Tên dự án: DIC Lantana City Hà Nam.
  • Vị trí: KĐT Bắc Châu Giang, Phường Lam Hạ, TP Phủ Lý, Hà Nam.
  • Chủ đầu tư: Tổng công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng DIC Corp.
  • Diện tích đất dự án: 13,55 hecta.
  • Phê duyệt sử dụng đất DIC Lantana City:
    • Đất ở Biệt thự: diện tích từ 272m2 đến 513m2 kiến trúc 3 tầng.
    • Nhà phố thương mại kinh doanh – shophouse: diện tích từ 96m2 đến 158m2, kiến trúc 5 tầng.
    • Nhà ở liền kề: diện tích từ 84m2 đến 156m2, kiến trúc 5 tầng.
    • Khu trung tâm thương mại – tổ hợp căn hộ chung cư cao tầng: chiều cao 15 đến 20 tầng.
      • Quy mô 609 căn hộ và 17.775 m2 sàn thương mại.
  • Tổng mức đầu tư: 1.565 tỷ VNĐ.
  • Pháp lý dự án: đất ở tại đô thị, sử dụng lâu dài.
  • Tiến độ thực tế: Hạ tầng 100% hoàn thiện. Shophouse đang xây dựng.

HÀ NAM TRÊN HÀNH TRÌNH CẤT CÁNH 2020-2030 TẦM NHÌN 2040 TP TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG

DIC LANTANA CITY – TÂM ĐIỂM GIAO THƯƠNG CỦA THÀNH PHỐ TRẺ PHỦ LÝ

Với nhiều lợi thế phát triển công nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao, Hà Nam được định hướng trở thành một cực tăng trưởng của vùng đồng bằng Bắc bộ. Trong đó, TP. Phủ Lý đóng vai trò là đô thị lõi của tỉnh. Diện mạo của Phủ Lý đang “thay da đổi thịt” từng ngày với tốc độ tăng trưởng kinh tế GDP giai đoạn 2015 – 2020 đạt 16,9%/năm, cao hơn so với bình quân chung của tỉnh.

TỌA ĐỘ KIM CƯƠNG – ĐẮT GIÁ DỰ ÁN DIC LANTANA CITY HÀ NAM

Nằm trong Quy hoạch Khu đô thị Bắc Châu Giang, DIC Lantana City Hà Nam có diện tích là 13,55 ha, toạ lạc tại phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý, là điểm nhấn đắt giá trên thị trường địa ốc tại trung tâm thành phố trẻ. Dự án sở hữu vị trí đắc địa với tuyến đường huyết mạch Điện Biên Phủ rộng tới 68m đã được đầu tư xây dựng hoàn thành đi ngang qua dự án.

Tại đây, cư dân sẽ được thừa hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất nhờ vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối với TP. Phủ Lý và các khu vực lân cận.

Phát biểu tại Lễ động thổ, đại diện Tập đoàn DIC nhấn mạnh: “DIC Lantana City Hà Nam sau khi đầu tư xây dựng hoàn thành sẽ cung cấp chỗ ở cho khoảng 2.400 người, góp phần đáng kể vào việc thay đổi diện mạo khu vực, thúc đẩy nhanh quá trình phát triển kinh tế và khai thác triệt để tiềm năng vốn có của khu vực”.

TIỆN ÍCH PHONG PHÚ DỰ ÁN DIC LANTANA CITY LAM HẠ PHỦ LÝ

Dự án Dic Lantana City Lam Hạ bao gồm các hạng mục như: chung cư, biệt thự nhà có vườn, shophouse, các công trình công cộng phục vụ sinh hoạt cộng đồng, hoạt động thể thao, giải trí, công viên cây xanh,… đáp ứng nhu cầu về chỗ ở và sinh hoạt cho người dân vùng lân cận và các chuyên gia làm việc tại các trường Đại học và Khu công nghiệp lớn,…

Liền kề Shophouse DIC Lantana là bất động sản đa năng

Liền kề Shophouse DIC Lantana là bất động sản đa năng

Quảng trường Nhạc nước Dự án DIC Lantanan City

Quảng trường Nhạc nước Dự án DIC Lantanan City

Tiện ích phong phú bạt ngàn tại KĐT DIC Lantana City Lam Hạ

Tiện ích phong phú bạt ngàn tại KĐT DIC Lantana City Lam Hạ

Dấu ấn của phong cách thượng lưu chính là cá nhân hóa sự xa xỉ bằng lối sống hưởng thụ, đề cao cái đẹp, trân trọng những giá trị tinh thần và thăng hoa trong từng nhịp sống. Mỗi tiện ích tại DIC Lantana City Lam Hạ như một lời khẳng định của phong cách sống hạng sang, là đỉnh cao hưởng thụ dành riêng những chủ nhân danh giá.

TIẾN TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN DIC LANTANA CITY

Công tác bồi thường GPMB đã hoàn tất. Các thủ tục pháp lý quan trọng khác về đầu tư cũng đã cơ bản hoàn thành. Theo đó, dự án DIC Lantana City Hà Nam hiện đã được phê duyệt Quy hoạch 1/500; ĐTM; thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật đã được Bộ Xây dựng thẩm định,…

DIC Lantana City Hà Nam khẩn trương thi công Nhà phố thương mại - Shophouse

DIC Lantana City Hà Nam khẩn trương thi công Nhà phố thương mại – Shophouse

UBND Tỉnh Hà Nam vừa ban hành quyết định giao đất (đợt 1) 56.826m2 cho Tập đoàn DIC để đầu tư xây dựng dự án (QĐ số 1953/QĐ-UBND, ngày 11/11/2021). Phần diện tích còn lại 78.779m2 dự kiến hoàn thành thủ tục giao đất đợt 2 trong tháng 12/2021.

THIẾT KẾ TỔNG MẶT BẰNG DỰ ÁN DIC LANTANA CITY LAM HẠ PHỦ LÝ

Khu đô thị Dic Lantana City Lam Hạ Phủ Lý triển khai trên diện tích đất 13.5 hecta gồm 106 căn shophouse với tổng diện tích đất 12.289 m2; 40 căn biệt thự với diện tích đất 12.995 m2; 172 căn liền kề có tổng diện tích 15.246 m2; cùng đó là 3 tòa nhà chung cư hỗn hợp – trung tâm thương mại cao 15-20 tầng với 41.585 m2 sàn căn hộ cao cấp và 17.775 m2 sàn trung tâm thương mại.

Tổng Mặt Bằng Dự án DIC Lantana City Phủ Lý - Hà Nam

Tổng Mặt Bằng Dự án DIC Lantana City Phủ Lý – Hà Nam

CƠ CẤU SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN KHU ĐÔ THỊ DIC LANTANA CITY HÀ NAM 2024

BIỆT THỰ DIC LANTANAN CITY

DIC Lantana City Lam Hạ tọa lạc tại các vị trí đẹp nhất của KĐT Bắc Châu Giang. Dự án ngay cạnh công viên, các căn biệt thự tại đây đều có hướng view xanh thoáng mát mang lại cuộc sống thư thái nhẹ nhàng cho các cư dân.

Biệt thự DIC Lantana City

Biệt thự DIC Lantana City

  • Số lô: 40 lô.
  • Diện Tích: 272m2 – 513m2.
  • Chiều cao: 3 tầng.
  • Mật độ xây dựng: 60% trên tổng diện tích.
  • Công năng: Đất ở.
  • Chiều cao tầng: 10,8m.

NHÀ Ở LIỀN KỀ DIC LANTANA CITY LAM HẠ

Khu vực liền kề tại Dic Lantana City Phủ Lý được chủ đầu tư thiết kế ở những vị trí ngay cạnh những tiện ích như nhà trẻ, sân chơi trẻ em, sân thể thao, khu trung tâm mua sắm. Để phục vụ tối đa sự thuận tiện nhu cầu cuộc sống sinh hoạt hàng của cư dân.

  • Diện tích: 84m2 -156m2.
  • Chiều cao: 5 tầng.
  • Mật độ xây dựng tối đa: 90% trên tổng diện tích.
  • Công năng: Đất ở.
  • Chiều cao tầng: 18m.

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI KINH DOANH – SHOPHOUSE

Với lợi thế quần thể khu dân cư lớn các căn hộ Shophouse của dự án Dic Lantana City Lam Hạ Phủ Lý luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vị trí Shophouse được đặt ở những mặt đường lớn như trục đường Đại Lộ Điện Biên Phủ hoặc những nơi sẽ là trung tâm giao thông thu hút lượng giao thông qua lại lớn.

Nhà phố Thương mại Kinh doanh Shophouse DIC Lantana City Phủ Lý

Nhà phố Thương mại Kinh doanh Shophouse DIC Lantana City Phủ Lý

  • Diện Tích: 96m2 – 158m2.
  • Chiều cao: 5 tầng.
  • Mật độ xây dựng tối đa: 80% trên tổng diện tích.
  • Công năng: Đất ở.
  • Chiều cao tầng: 18m.

CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO TẦNG DIC LANTANA CITY HÀ NAM

Chung cư Dic Lantana City Lam Hạ được thiết kế căn hộ khoa học, hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng của từng phòng và tận dụng tối đa cửa sổ, ô thoáng giúp không gian trong căn nhà luôn thông thoáng, ngập tràn ánh sáng, nắng, gió tự nhiên.

Tổ hợp cao tầng chung cư DIC Lantana City

Tổ hợp cao tầng chung cư DIC Lantana City

  • Số tòa: 10 toà.
  • Tổng số căn hộ: 609 căn.
  • Thiết kế căn hộ: 1 phòng ngủ – 2 phòng ngủ.
  • Số tầng cao: 15 – 20 tầng.

Cộng hưởng nhiều yếu tố tích cực từ vị trí kim cương đắt giá, cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ, tinh hoa kiến trúc vượt thời gian… sở hữu căn hộ, shophouse Dic Lantana City Lam Hạ cũng đồng nghĩa quý khách hàng đang nắm giữ trong tay một báu vật, một viên kim cương quý với khả năng gia tăng giá trị theo thời gian.

GIÁ BÁN & TIẾN ĐỘ THANH TOÁN HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG BĐS DỰ ÁN DIC LANTANA CITY HÀ NAM

Dự án DIC Lantana City Lam Hạ Phủ Lý đang triển khai xây dựng phần shophouse chuẩn bị mở bán đợt 1. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tiến độ xây dựng tại dự án chi tiết..

DỰ ÁN DIC LANTANA CITY KẾ THỪA KINH NGHIỆM PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN BẮC NAM SUỐT HƠN 30 NĂM

Song song với việc cung cấp không gian sống cho cư dân, việc triển khai xây dựng dự án còn mang lại tác động tích cực về mặt xã hội khi tạo ra việc làm lớn cho lao động địa phương, đóng góp cho Ngân sách Nhà nước một khoản thuế đáng kể (khoảng trên 750 tỷ đồng) và bàn giao cho nhà nước hạ tầng kỹ thuật với giá trị khoảng trên 250 tỷ đồng.

DIC Corp liên tục 3 năm Vinh Danh Chủ Đầu Tư xuất sắc

DIC Corp liên tục 3 năm Vinh Danh Chủ Đầu Tư xuất sắc

Chia sẻ về hiệu quả kinh tế đối với chủ đầu tư, ông Nguyễn Thiện Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC cho biết: “Tổng doanh thu dự kiến của toàn dự án DIC Lantana City Hà Nam hơn 2.568 tỷ đồng. Thu nhập sau thuế dự kiến 689 tỷ đồng. Đây sẽ là nguồn lực để Tập đoàn DIC tiếp tục mở rộng quy mô và tăng trưởng bền vững trong giai đoạn 2021 – 2025”.

TẬP ĐOÀN DIC 3 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Chiều ngày 24/04/2024, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tổ chức Lễ công bố Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản năm 2024. Tập đoàn DIC (HoSE: DIG) 3 năm liên tiếp ghi danh trong bảng xếp hạng (BXH) uy tín này. Giải thưởng ghi nhận nỗ lực bền bỉ của Tập đoàn DIC – một doanh nghiệp bất động sản hơn 34 năm phát triển, tạo dựng giá trị bền vững cho khách hàng, cổ đông và đối tác.

BXH Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report. Theo đó, BXH được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp trụ cột (key player) của ngành bất động sản đã và đang nỗ lực hết mình đạt nhiều thành tựu trong việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng, tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư, thể hiện bản lĩnh vững vàng với năng lực tài chính ổn định, sức chống chịu tốt khi phải đối mặt với vô vàn khó khăn.

Chia sẻ về giải thưởng này, ông Nguyễn Thiện Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC cho biết: “Tập đoàn DIC vinh dự và tự hào 3 năm liên tiếp xuất hiện trong Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản do Vietnam Report xếp hạng. Giải thưởng không chỉ thể hiện nỗ lực và tầm nhìn của Tập đoàn DIC trong hành trình tiên phong phát triển các khu đô thị vệ tinh mà còn chứng minh năng lực tài chính ổn định, vững vàng trong bối cảnh thị trường nhiều biến động”.

VƯỢT THÁCH THỨC – ĐÓN THÀNH CÔNG

Nhìn lại năm 2023, thị trường BĐS trải qua một năm đầy thách thức. Bối cảnh khó khăn của nền kinh tế nói chung và của thị trường BĐS nói riêng cũng tác động đến tình hình kinh doanh của phần lớn doanh nghiệp trong ngành. Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, tính đến hết năm 2023, số doanh nghiệp BĐS giải thể tăng 7,7% so với năm 2022. Đáng chú ý, ngành kinh doanh BĐS có tới 3.705 doanh nghiệp ngừng kinh doanh có thời hạn, tăng 47,4% so với năm 2022.

DIC Corp tại Lễ Động Thổ Dự án DIC Lantana City Hà Nam

DIC Corp tại Lễ Động Thổ Dự án DIC Lantana City Hà Nam

Trong bối cảnh khó khăn chung của thị trường, Tập đoàn DIC vẫn duy trì hoạt động ổn định, cơ cấu tài chính an toàn và triển khai các giải pháp kinh doanh linh hoạt trên nền tảng pháp lý minh bạch. Ông Nguyễn Quang Tín – Tổng Giám đốc Tập đoàn DIC cho biết: “Kết thúc năm 2023, Tập đoàn DIC đã từng bước vượt qua giai đoạn đáy của thị trường bất động sản với hàng loạt tín hiệu lạc quan: nguồn tiền gửi nghìn tỷ đồng, hoàn thành thu xếp vốn trên 4.000 tỷ đồng, tăng tổng tài sản từ 14.747,8 tỷ đồng lên 16.827,6 tỷ đồng, mở ra cơ hội huy động cho dự án quy mô lớn một cách chủ động, tạo tiền đề thuận lợi cho năm tài chính 2024”.

DIC CORP ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ THỊNH VƯỢNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

Cùng với những nỗ thúc đẩy thị trường Bất động sản của cả Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp sẽ là cơ sở vững mạnh cho kỳ vọng thị trường sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ hơn trong năm 2024 và những năm tiếp theo. Thời kỳ tăng tốc phục hồi này là cơ hội để những doanh nghiệp, tiêu biểu như Tập đoàn DIC có nền tảng tài chính ổn định, sức chống chịu tốt vươn mình khẳng định vị thế, uy tín, tạo dựng niềm tin trong mắt công chúng và nhà đầu tư.

Trên cơ sở kết quả sản xuất kinh doanh năm 2023, Tập đoàn DIC trình ĐHCĐ thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024 với tổng doanh thu Hợp nhất: 2.300 tỷ đồng (tăng 72% so với thực hiện năm 2023); lợi nhuận trước thuế Hợp nhất: 1.010 tỷ đồng (tăng 508,9% so với thực hiện năm 2023).

DỰ ÁN DIC LANTANA CITY HÀ NAM – CẬP NHẬT 24/7

Quý khách hàng vui lòng để lại SĐT/email ở Hộp thoại Chat-box bên góc phải màn hình. Ban Dự án DIC Lantana City Hà Nam sẽ cập nhật liên tục Bảng giá, Thiết kế và Thanh toán.

Link Video tham khảo: https://youtu.be/gJ7l7TEsS_8