Dự án Khu đô thị Hưng Hòa – Thanh Liêm, Hà Nam quy mô 21,5 ha

 • Giá: Liên Hệ
 • Diện tích: 60-90-120-210m2
 • Quận/Huyện: Thanh Liêm, Hà Nam

Đặt mua

Nội dung chi tiết

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HƯNG HÒA HÀ NAM – TÂM ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN BẮC

Dự án Hưng Hòa Hà Nam – Đất nền phân lô, Liền kề, Biệt thự Sổ đỏ vĩnh viễn

Phòng kinh doanh Cao cấp Miền Bắc cập nhật Thông tin dự án Khu đô thị Hưng Hòa Hà Nam 2019

(Các thông tin dưới đây mang tính tham khảo thị trường. Dự án chưa chính thức mở bán nên hoàn toàn chưa có giá bán. Ngoài ra, dự án cũng chưa nhận đặt chỗ hay đặt cọc. Quý vị khách hàng Hưng Hòa không giao tiền cho bất cứ ai hứa hẹn, chèo kéo)

GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HƯNG HÒA

Phối cảnh Flycam Dự án Hưng Hòa - Thanh Liêm, Hà Nam 2019

Phối cảnh Flycam Dự án Hưng Hòa – Thanh Liêm, Hà Nam 2019

Khu đô thị Hưng Hòa Hà Nam là dự án đô thị mới tại xã Thanh Phong huyện Thanh Liêm. Dự án bao gồm các nhóm nhà ở phục vụ nhu cầu ở và các công trình công cộng, cây xanh, giao thông cấp đơn vị ở. Dự án Hưng Hòa Hà Nam có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ.

Dự án Hưng Hòa Hà Nam với tổng diện tích lên đến 21.5 ha. Hưng Hòa Hà Nam tích hợp đầy đủ các yêu cầu cơ bản cho một cuộc sống tuyệt vời hơn. Tại đây diện tích xây dựng chỉ chiếm 39% trên tổng diện tích. Phần còn lại là không gian công viên, trường học, dịch vụ công cộng và đường giao thông.

Dự án Khu đô thị Hưng Hòa Hà Nam là khu đô thị mới đầu tiện tại huyện Thanh Liêm. Nơi đây hứa hẹn kiến tạo phong cách sống mới cho đồng bào Hà Nam và nhu cầu nhà ở cho người lao động tại khu công nghiệp giai đoạn 2 Thanh Liêm.

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NAM ĐÓN ĐẦU LÀN SÓNG TĂNG GIÁ

Nằm ngay cửa ngõ Hà Nội, từ Hà Nam dễ dàng liên kết với các tỉnh khác. Thông qua con đường huyết mạch 21A đi Nam Định, quốc lộ 38 đi Hưng Yên. Đặc biệt là đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình song song với quốc lộ 1A. Vị trí chiến lược quan trọng cùng hệ thống giao thông thuận tiện tạo ra lợi thế rất lớn. Nhất là trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội cho Hà Nam với các tỉnh thành trong cả nước.

Một góc TP Phủ Lý hôm nay

Bất động sản Hà Nam có sự phân bổ ở nhiều huyện thị. Ngoài khu vực thành phố Phủ Lý, các khu, cụm công nghiệp quy mô lớn ở Hà Nam rải đều ở nhiều huyện khác như Duy Tiên, Kim Bảng, Bình Lục, Thanh Liêm. Sự hiện diện của các khu công nghiệp tất yếu kéo theo sự hiện diện của các nhóm chuyên gia, cán bộ, công nhân, nhu cầu về nhà ở, kinh doanh, dịch vụ, mua sắm…Do đó, nhiều dự án đất nền cũng hình thành tại các khu vực này.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN THÀNH PHỐ VỆ TINH PHÍA NAM HÀ NỘI

HÀ NAM ĐƯỢC CÁC TỈNH LÂN CẬN QUAN TÂM ĐẶC BIỆT

Chị Trần Bích Thủy (Thanh Phong – Thanh Liêm) cho biết, với tầm giá 600 triệu đồng, hai vợ chồng chị vừa đủ vốn liếng để mua 3 mảnh đất tại dự án. Mức giá này là mềm so với đất vị trí đẹp ở khu vực thị trấn huyện. Hai vợ chồng chị dự định sẽ đầu tư lâu dài 3 mảnh đất này theo hướng là mở một cửa hàng kinh doanh nho nhỏ, phần còn lại chị xây nhà cho công nhân thuê. “Nếu giá lên như kỳ vọng, chúng tôi cũng tính phương án bán kiếm lãi” – chị Thủy cho biết thêm.

Vợ chồng ông Tuấn bà Huyền (TP. Nam Định) cho biết, những mảnh đất tiềm năng ở ngoại vi TP. Nam Định hiện nay giá thấp nhất phải từ 1,2 tỷ trở lên. Do đó, ông bà quyết định chọn đất nền Hà Nam vì giá đất đang rẻ. Ông bà đã dành dụm được hơn 1 tỷ rưỡi. Tính toán đầu tư 2 lô coi như là của để dành. Ông Tuấn cho biết đã nhỡ vài lần chần chừ làm trôi cơ hội, nay nhất định phải mua ngay! Kinh nghiệm nhiều năm ông thấy rằng, đất nền tăng giá gấp đôi gấp ba là có cơ sở.

NHÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI ĐANG KHÁT SẢN PHẨM TỐT

Trong khi đó, chị Hoàng Thị Thanh Hương đến từ Hà Nôi, mua một lúc 9 lô cho biết, mức giá thấp như hiện tại thì dư địa tăng giá sẽ cao. Đầu tư đất nền, nếu xác định lâu dài và tiềm năng kinh tế vùng phát triển tốt thì sẽ thu được lãi lớn. Chị Hương đã đầu tư rất thành công tại KĐT Đồng Văn nên có niềm tin lớn vào thị trường Hà Nam. Bạn bè trong cơ quan, người thân trong gia đình cũng thường xuyên chung vốn với chị.

I – TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ HƯNG HÒA

Dự án Hưng Hòa – Hà Nam là khu đô thị lớn lên đến 21,5ha. Cơ cấu đất nền liền kề biệt thự lên đến 1,000 sản phẩm. Quý vị khách hàng đầu tư hãy tìm hiểu thật kỹ về hạ tầng và pháp lý dự án. Dự án tiếp giáp Quốc lộ 1A nên chứa đựng tiềm năng tăng giá cực lớn.

 • Tên dự án: Khu đô thị Hưng Hoà Hà Nam.
 • Vị trí dự án: xã Thanh Phong, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Hưng Hòa – Hung Hoa JSC.
 • Quy mô: Bao gồm gần 1,000 lô đất nền, liền kề, biệt thự…
 • Tổng diện tích đất: 217.455 m2.
 • Diện tích đất ở cư dân: 116.586 m2.
 • Đất công cộng dịch vụ: 100.885 m2
 • Loại hình phát triển: Đất nền Biệt thự, Liền kề.
 • Thời gian bàn giao dự án: 2019.
 • Hình thức sở hữu – Pháp lý dự án: Sổ đỏ vĩnh viễn
 • Chủ đầu tư: Tiền thân là chủ đầu tư khu đô thị Nam Trần Hưng Đạo.

II – MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN ĐẤT NỀN LIỀN KỀ BIỆT THỰ HƯNG HÒA HÀ NAM

Mặt bằng Phân lô Dự án Hưng Hòa Hà Nam

Mặt bằng Phân lô Dự án Hưng Hòa Hà Nam

Dự án Hưng Hòa Thanh Liêm Hà Nam với quy mô 21.5 ha. Mặt bằng khu đô thị được quy hoạch thành một không gian chức năng tổng thể. Dự án thiết kế cơ cấu, công năng vô cùng hợp lý. Mọi miếng bất động sản đất nền, liền kề, biệt thự luôn luôn được sở hữu môi trường sống đạt tiêu chuẩn cao, bao gồm:

 • Khu nhà ở hỗn hợp;
 • Khu trung tâm công cộng;
 • Khu thương mại dịch vụ;
 • Khu biệt thự sinh thái;
 • Khu nhà liền kề;
 • Khu vui chơi giải trí;
 • Khu hỗn hợp cao tầng.

III – VỊ TRÍ KẾT NỐI KHU ĐÔ THỊ HƯNG HÒA

Khu đô thị Hưng Hòa Hà Nam tọa lạc tại phía đông thị trấn Kiện Khê, nằm trên đường T1 nối từ cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình ra Quốc lộ 1A. Phía trước là Quốc lộ 1A bên cạnh giáp xã Dư Nhân.

Vị trí Khu đô thị Hưng Hòa - Thanh Liêm, Hà Nam

Vị trí Khu đô thị Hưng Hòa – Thanh Liêm, Hà Nam

Vì phía Đông thị trấn Kiện Khê, cư dân tại dự án Hưng Hòa Hà Nam sẽ dễ dàng tiếp cận, sử dụng các tiện ích sẵn có trong khu vực như trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, các tiện ích sẵn có trong khu vực như:

 • Thị trấn Kiện Khê: 700 m;
 • Thành phố Phủ Lý: 1.5 km;
 • Quốc lộ 21A: 1.7 Km;
 • Trung tâm hành chính, chính trị huyện Thanh Liêm: 600 m;
 • Cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình: 400 m.

IV – TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HƯNG HÒA

Trung tâm dịch vụ, thương mại sầm uất trong Khu đô thị

Trung tâm dịch vụ, thương mại sầm uất trong Khu đô thị

Cuộc sống viên mãn, tiện nghi, đẳng cấp tại Dự án Hưng Hòa - Hà Nam

Cuộc sống viên mãn, tiện nghi, đẳng cấp tại Dự án Hưng Hòa – Hà Nam

Không gian Xanh là ưu tiên hàng đầu thiết kế cảnh quan, sinh thái Dự án

Không gian Xanh là ưu tiên hàng đầu thiết kế cảnh quan, sinh thái Dự án

Dự án Khu đô thị Hưng Hoà Hà Nam với hệ thống dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế. Trung tâm dịch vụ Gym – Fitness, Nhà Hàng 5 châu, khu giải trí mô hình, khu Spa – Sauna hiện đại cùng hệ thống quản lý – vận hành áp dụng công nghệ thông minh, mô hình khép kín cao cấp hiện đại nổi tiếng thế giới được áp dụng hoàn hảo…Phải nói rằng, Dự án Hưng Hòa Thanh Liêm – Hà Nam là địa chỉ hội tụ trọn vẹn những chuẩn mực giá trị sống thế kỷ 21.

Dự án Hưng Hòa gánh sứ mệnh kiến tạo cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên. Chủ đầu tư Khu đô thị Hưng Hoà dành nhiều tâm huyết cho mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi. Chúng tôi thực sự chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung dành cho cư dân.

V – BẢNG GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN HƯNG HÒA

Tham khảo Biệt thự Khu đô thị Hưng Hòa

Tham khảo Biệt thự Khu đô thị Hưng Hòa

Tham khảo Liền kề Dự án KĐT Hưng Hòa

Tham khảo Liền kề Dự án KĐT Hưng Hòa

Bảng giá chi tiết từng lô đất nền Dự án Hưng Hòa đang được tính toán. Quý vị khách hàng chỉ cần 600 triệu là có thể sở hữu một lô liền kề sổ đỏ. Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh.

Quý vị khách hàng được thanh toán Hợp đồng theo tiến độ. Ngoài ra, quý khách có thể nhận thêm ưu đãi về giá khi tham gia chương trình thanh toán nhanh.

Hiện tại, hạ tầng kỹ thuật dự án đang gấp rút hoàn thiện. Các thông tin cập nhật về Bảng giá, Tiến độ và Chính sách bán hàng sẽ liên tục được cập nhật ở Website Dự án. Kính chúc quý vị sớm sở hữu những lô đất nền ưng ý nhất.

VI – TIẾN ĐỘ THI CÔNG THỰC TẾ 2020 DỰ ÁN LIỀN KỀ HƯNG HÒA HÀ NAM

Nhà đầu tư tham quan nghiên cứu Đất nền Hưng Hòa - Hà Nam

Nhà đầu tư tham quan nghiên cứu Đất nền Hưng Hòa – Hà Nam

Thi công cổng chào Welcome to Hung Hoa City

Thi công cổng chào Welcome to Hung Hoa City

Đường trục chính KĐT Hưng Hòa Hà Nam đã thi công lớp base

Đường trục chính KĐT Hưng Hòa Hà Nam đã thi công lớp base

Đường nội khu đã thi công bó vỉa

Đường nội khu đã thi công bó vỉa

Công ty CP Hưng Hòa - CĐT Dự án Hưng Hòa Hà Nam

Công ty CP Hưng Hòa – CĐT Dự án Hưng Hòa Hà Nam

Cảnh quan xanh đang hình thành tại Khu đô thị Hưng Hòa Hà Nam

Cảnh quan xanh đang hình thành tại Khu đô thị Hưng Hòa Hà Nam

Kính chúc Quý khách hàng thân thiết nhiều Sức khỏe và Thành công !

Mời Quý khách tham khảo Video: https://youtu.be/BIvEYRrGDJs