Dự án TNR Star Quế Võ – Khu đô thị Quế Võ 3 Bắc Ninh

  • Giá: Liên Hệ
  • Diện tích: 65 ~ 368
  • Quận/Huyện: Quế Võ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

DỰ ÁN TNR STAR QUẾ VÕ – GIAO ĐIỂM TAM GIÁC KINH TẾ BẮC BỘ

TNR Quế Võ: Chất lượng TNR Eco Star – Xanh – Sinh Thái

Ban QLDA TNR Star Quế Võ: 0911.58.9191

GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ TNR STAR QUẾ VÕ 3

Phối cảnh Tổng thể Dự án khu đô thị TNR Star Quế Võ – Bắc Ninh

Khu Đô thị Quế Võ 3 nằm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh với tổng diện tích 68 ha. Đây là khu đô thị dịch vụ hỗ trợ Khu công nghiệp Quế Võ 3.

Dự án TNR Star Quế Võ nằm trong trung tâm kinh tế trọng điểm Phía Bắc. Cùng với Khu công nghiệp Quế Võ 3, dự án chiếm vị trí quan trọng đầu tư phát triển kinh tế-xã hội của Tỉnh Bắc Ninh. Với vị trí đặc biệt thuận lợi cùng nỗ lực hoàn thiện, phát triển hạ tầng không ngừng, Khu đô thị TNR Star Quế Võ hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

I. VỊ TRÍ DỰ ÁN TNR STAR QUẾ VÕ

Vị trí tâm điểm của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ

Khu đô thị và dịch vụ TNR Star Quế Võ cách Hà Nội khoảng 40 km về phía Đông-Bắc. Cách sân bay Nội Bài khoảng 35 km về phía Đông. Cách Hạ Long – Quảng Ninh khoảng 105 km về phía Tây. Cách cửa khẩu Quốc tế Lạng Sơn đi Trung Quốc khoảng 90 km về phía Nam
Khu đô thị và dịch vụ TNR Star Quế Võ thuộc xã Việt Hùng – Huyện Quế Võ – Tỉnh Bắc Ninh. Khu vực quy hoạch đô thị và dịch vụ nằm ở phía Nam QL18, đối diện với khu công nghiệp ở phía Bắc QL18.

II. RANH GIỚI KHU ĐẤT DỰ ÁN ĐÔ THỊ TNR STAR QUẾ VÕ

– Dự án có diện tích 68,24 ha (Trong đó diện tích quy hoạch chi tiết Khu đô thị và dịch vụ là 65,57 ha, diện tích đường vào Khu đô thị và dịch vụ là 2,67 ha) có giới hạn như sau:
+ Phía Bắc giáp quốc lộ 18;
+ Phía Nam giáp ruộng và QL18 mới (Quy hoạch);
+ Phía Đông giáp dân cư hiện trạng và ruộng canh tác;
+ Phía Tây giáp khu dân cư và ruộng canh tác xã Việt Hùng.

III. CHUẨN BỊ KỸ THUẬT ĐẤT XÂY DỰNG KHU ĐÔ THỊ TNR STAR QUẾ VÕ – BẮC NINH

– Hướng dốc san nền: Tạo dốc từ trung tâm các lô ra phía các trục đường từ đó nước được thu vào hệ thống thoát nước đặt dưới vỉa hè và được dẫn ra kênh thoát nước chung.
– Chọn cao độ san nền như sau:
+ Cao độ san nền thấp nhất là 4,25m
+ Cao độ san nền cao nhất là 4,7m
+ Cao độ san nền trung bình là 4,45m
+ Độ dốc san nền là 0,2%m

III-1. HỆ THỐNG GIAO THÔNG NỘI BỘ TNR STAR QUẾ VÕ

tnr quế võ hạ tầng đồng bộ

Hạ tầng đồng bộ tại Dự án TNR Star Quế Võ

– Các trục đường chính Khu đô thị TNR Quế Võ có quy mô mặt cắt đường như sau:
+ Quy mô đường theo mặt cắt 1-1 (Đường 13 và 13A) (7.0×2+10+6.0×2) = 36m;
+ Quy mô đường theo mặt cất 1* – 1* (Đường 21 đấu nối với QL18 tại nút giao của đường quy hoạch): (7.5×2+5+8×2)=36m;
+ Quy mô đường theo mặt cắt 2-2 (Đường 10 đấu nối với QL18 và nối với đường đi KCN): (7×2+10+10×2)=44m;
– Các tuyến đường nhánh:
+ Quy mô theo mặt cắt 3-3: 7+(5.0×2)=17m;
+ Quy mô đường theo mặt cắt 4-4: 7+(5+2)=14m;
– Các tuyến đường nội bộ lô đất:
+ Quy mô đường theo mặt cắt 5-5: 6+(3×2)=12m;

III-2. HỆ THỐNG CẤP NƯỚC NỘI KHU ĐÔ THỊ

– Nguồn nước dùng cho Khu đô thị và dịch vụ TNR Quế Võ khai thác tại xã Việt Thống, Nhân Hoà và Phố Mới (Theo tài liệu thu thập được từ sở tài nguyên và môi trường thì nguồn nước ngầm tại các địa danh trên có trữ lượng và chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu), xử lý và cung cấp cho các đơi tượng dùng nước. Sơ bộ chọn giải pháp nước ngầm, các giếng khoan đặt tại các vị trí gần sát sông cầu ( cách khoảng 3,5 km ), sau đó nước thô được dẫn về trạm xử lý nước đặt tại Khu đô thị và dịch vụ TNR Quế Võ để xử lý.

III-3. HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC MƯA NỘI KHU DỰ ÁN TNR QUẾ VÕ

– Lưu vực thoát nước mưa:
+ Toàn bộ lượng nước mưa của Khu đô thị và dịch vụ TNR Quế Võ được xả vào hệ thống thoát nước mưa trước khi thoát ra kênh Hiền Lương (Kênh Hiền Lương đoạn chảy qua Khu đô thị sẽ được nắn chỉnh, nạo vét xây kè hai bên để đảm bảo thoát nước tốt cho cả khu vực. Qua tính toán sơ bộ với mặt cắt ướt kênh là 30m).
+ Toàn bộ lượng nước mưa của Khu đô thị và dịch vụ TNR Quế Võ sẽ được tập trung vào hệ thống cống đặt 2 bên đường sau đó thoát ra Kênh Hiền Lương và xả ra sông Tào Khê phía hướng Đông Nam của Khu đô thị.
– Mạng lưới thoát nước mưa.
+ Chủ yếu được cấu tạo là các tuyến cống BTCT đặt ở hai bên vỉa hè của các tuyến đường nằm trong khu vực nghiên cứu.

III-4. HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC THẢI DỰ ÁN TNR QUẾ VÕ

– Mạng lưới thoát nước thải được thiết kế để thoát nước thải sinh hoạt từ các hộ dân sinh sống trong Khu đô thị và dịch vụ TNR Quế Võ, sau đó dẫn về trạm xử lý chung của Khu công nghiệp, mạng lưới thoát nước thải dùng ống BTCT có đường kính từ D300 – D500.
– Hướng thoát nước chính các tuyến cống của khu vực là tập trung về phía Đông Nam. Sau đó được dẫn về trạm xử lý nước thải đặt tại Khu công nghiệp Quế Võ 3.

III-5. HỆ THỐNG LƯỚI ĐIỆN 22KV VÀ LƯỚI ĐIỆN HẠ THẾ 0.4KV ĐÔ THỊ TNR QUẾ VÕ

tnr quế võ khu đô thị công nghiệp

Khu công nghiệp Quế Võ 3 là động lực phát triển TNR Star Quế Võ

III-5-1. HỆ THỐNG CẤP ĐIỆN:

NGUỒN ĐIỆN CUNG CẤP CHO KHU ĐÔ THỊ:

+ Để phục vụ cho Khu đô thị và dịch vụ TNR Quế Võ dự kiến lấy nguồn từ lưới ĐDK 35KV lộ… Hiện có chạy sát ở phía Bắc khu đất của Điện lực Bắc Ninh. Chủ đầu tư sẽ có công văn thoả thuận với Điện lực Bắc Ninh về phương án điểm đấu cho các trạm biến áp 35(22)/0.4KV của Khu đô thị.

GIẢI PHÁP CẤP ĐIỆN TRUNG ÁP 22KV:

+ Khu đô thị TNR Star Quế Võ quy hoạch theo 2 giai đoạn do đó hệ thống cấp điện dự kiến sẽ xây dựng thành 2 tuyến cáp ngầm cấp điện cho toàn đô thị.
+ Tuyến cáp ngầm số 1 được xây dựng từ ĐDK 35KV lộ… Hiện có chạy sát ở phía Bắc khu đất, từ điểm đầu cáp ngầm đi vào TBA số 1. Từ TBA số 1 tiếp tục xây dựng tuyến cáp ngầm 24KV đến TBA số 2, số 3,4,5 và TBA số 6, trở về điểm đấu nối vào ĐDK 35KV ban đầu.
+ Tuyến cáp ngầm số 2 được xây dựng từ ĐDK 35KV lộ… hiện có chạy sát ở khu đất, từ điểm đấu cáp ngầm đi vào TBA số 7 tiếp tục xây dựng tuyến cáp ngầm 24KV đến TBA số 8, 9, 10, 11 và TBA số 12 trở về điểm đấu nối vào ĐDK 35KV ban đầu.

ĐIỆN CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG NỘI KHU

– NGUỒN ĐIỆN: + Hệ thống chiếu sáng được cấp nguồn từ các trạm biến áp thuộc hạng mục cấp điện.
– DÂY DẪN: + Cáp dẫn điện dùng cáp lõi đồng loại 3 pha 4 dây 380/220V trung tính nối đất loại cáp 0,6KV CU/XLPE/DSTA/PVC 4×35 mm2 cho cáp cấp nguồn từ TBA đến các tủ ĐKCS và cáp 0,6KV CU/XLPE/DSTA/PVC 4×35 mm2, cáp 0,6KV CU/XLPE/DSTA/PVC 4×35 mm2 cho cáp cấp từ tủ điện ĐKCS đến các cột đèn của tuyến chiếu sáng. Toàn bộ cáp được luồn trong ống nhựa vặn xoắn HDPE phi 80 chôn sâu dưới vỉa hè trong đất ở độ sâu 0,7m và chôn sâu 1m ở những vị trí cáp đi qua đường, dâu nối lên đèn: dùng dây CU/PVC 2×2,5 mm2.

III-5-2. HỆ THỐNG THÔNG TIN LIÊN LẠC DỰ ÁN

– TỔNG QUAN:

+ Dự kiến sẽ đặt một trung tâm liên lạc trong Khu đô thị và dịch vụ TNR Quế Võ tại lối vào (Góc Đông Nam) làm trung tâm điều khiển hệ thống. Dự kiến lắp đặt tổng đài phân phối (MDF) với công suất 2250 đường dây với máy tính cước điện thoại tự động.

– SỐ LƯỢNG CÁP THÔNG TIN:

+ Số lượng cáp thông tin được tính toán dựa trên diện tích ccs lô đất nhà máy với giả thiết 4,5 đường dây/ha theo kinh nghiệm của các Khu công nghiệp khác. Trong thời đại của CNTT tốc độ cao vì thế kiến nghị sử dụng đồng bộ hệ thống cáp thông tin là cáp quang.

IV. CƠ HỘI ĐẦU TƯ LỊCH SỬ TẠI ĐẤT NỀN, LIỀN KỀ, BIỆT THỰ

tnr quế võ liền kề biệt thự

Liền kề, Biệt thự TNR Star Quế Võ là cơ hội đầu tư sinh lợi tốt

Khu đô thị và dịch vụ TNR Quế Võ là một bước cụ thể hoá chủ trương của UBND tỉnh Bắc Ninh. Dự án thực hiện định hướng quy hoạch phát triển đô thị và Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
– Quy hoạch chi tiết Khu đô thị và dịch vụ TNR Star Quế Võ tỷ lệ 1/2000 được duyệt. Đồ án chi tiết tỷ lệ 1/500 đã nghiên cứu phát triển đồng bộ Khu đô thị.
– Nội dung quy hoạch chi tiết đã đáp ứng mục tiêu nhiệm vụ của đồ án. Tuân thủ theo các quy định của pháp luật hiện hành và tuân thủ theo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật đồ án quy hoạch 1/2000 đã xác định.

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN TNR : 0911.58.9191

Tin bài liên quan Dự án: http://thoibaonganhang.vn/bo-sung-huyen-que-vo-yen-phong-vao-quy-hoach-mo-rong-do-thi-trung-tam-bac-ninh-75437.html