Green Bay Premium Hạ Long – Khách sạn 5 sao tại nhà

  • Giá: 1.200.000.000/căn
  • Diện tích: 63
  • Quận/Huyện: Hạ Long, Quảng Ninh

Đặt mua

Nội dung chi tiết

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG GREEN BY PREMIUM HẠ LONG

Green Bay Premium Hạ Long : Bất động sản nghỉ dưỡng Số 1 tại Hạ Long

“TỌA SƠN HƯỚNG BIẾN – TIỀN CHU TƯỚC – HẬU HUYỀN VŨ”

TỔNG THỂ MARINA HẠ LONG

TỔNG THỂ MARINA HẠ LONG

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

GREEN BAY PREMIUM HẠ LONG TRƯỚC BIỂN

GREEN BAY PREMIUM HẠ LONG TRƯỚC BIỂN

Nằm trong quần thể khu đô thị du lịch hiện đại đầu tiên tại Hạ Long. Dự án có 100% căn hộ nghỉ dưỡng có tầm nhìn hướng biển. Dự án Green Bay Premium đã mang đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp bên bờ di sản.

Vị trí cửa ngõ sôi động, sầm uất – Được đầu tư bởi BIM Group. Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Green Bay Premium được quản lý bởi PMC. PMC là đơn vị quản lý uy tín hàng đầu Việt Nam. Green Bay Premium là tòa căn hộ cao cấp thuộc dự án Green Bay Village. Trong quần thể chung Hạ Long Marina – khu đô thị du lịch hiện đại đầu tiên tại Hạ Long.

KẾT NỐI GIAO THÔNG KHU VỰC GREEN BAY PREMIUM

KẾT NỐI GIAO THÔNG KHU VỰC DỰ ÁN

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 8.150m2. Chiều cao 26 tầng với 1 tầng hầm, 1 tầng kỹ thuật và 24 tầng căn hộ. Green Bay Premium cung cấp ra thị trường 368 căn hộ và 8 căn nhà vườn. Diện tích đa dạng từ 63m² – 177m². Căn hộ bố trí 2 – 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Quý khách hàng có nhiều lựa chọn tại Green Bay Premium.

BAN CÔNG HƯỚNG BIỂN

BAN CÔNG HƯỚNG BIỂN

Dự án được xây dựng và quản lý theo mô hình cộng đồng dân cư khép kín (Gated Community). Đảm bảo tối đa cho cư dân về an ninh. Trên hết là đảm bảo tính thẩm mĩ, thân thiện và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên nơi đây.

CỘNG ĐỒNG LÝ TƯỞNG GREEN BAY HẠ LONG

TIỆN ÍCH AN NINH CAO CẤP

TIỆN ÍCH AN NINH CAO CẤP

Dự án được hình thành dựa trên ý tưởng về một mô hình đô thị mẫu mực. Đó là một cộng đồng dân cư cao cấp. Green Bay Premium mang đến một môi trường sống lý tưởng, có thể sánh ngang với những cộng đồng dân cư cao cấp trên thế giới. Với tầm nhìn phát triển sâu rộng và lâu dài, Dự án Green Bay Premium là sự đảm bảo cho một tương lai hạnh phúc bền vững.

TIỆN ÍCH TOÀN DIỆN GREEN BAY PREMIUM

TIỆN ÍCH KẾT NỐI KHU VỰC GREEN BAY PREMIUM HẠ LONG

TIỆN ÍCH KẾT NỐI KHU VỰC

Nằm giữa trung tâm Bãi Cháy và Tuần Châu, nơi được coi là trái tim của Hạ Long. Ngoài vị trí đắc địa, còn mang đến một không gian sống đẳng cấp. Sở hữu mô hình “GATED COMMUNITY” lần đầu tiên có mặt tại Hạ Long.

TIỆN ÍCH SIÊU VIỆT ĐẲNG CẤP 5 SAO

TIỆN ÍCH SIÊU VIỆT ĐẲNG CẤP 5 SAO

Mô hình thiết kế này tạo nên một đời sống thân thiện, hòa đồng nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và riêng tư của cư dân Green Bay Premium.

KHÔNG GIAN XANH MÁT BỐN MÙA

KHÔNG GIAN XANH MÁT BỐN MÙA GREEN BAY HẠ LONG

NGHỈ NGƠI LÀ MỤC TIÊU CỦA CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ GREEN BAY PREMIUM

NGHỈ NGƠI LÀ MỤC TIÊU CỦA CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

THIẾT KẾ CĂN HỘ SIÊU ĐẲNG

Không giống như những khu chung cư khác, thiết kế song song, đối diện nhau. Với ý đồ sắp xếp theo hình dáng chiều dọc, giúp cho tất cả các căn hộ đều được hưởng ảnh nắng mặt trời và gió mát của biển cũng như không khí trong lành của khu rừng phía sau.

TẤT CẢ CĂN HỘ CÓ BAN CÔNG HƯỚNG BIỂN

TẤT CẢ CĂN HỘ CÓ BAN CÔNG HƯỚNG BIỂN

Bên cạnh đó, các căn hộ đều có nhiều mặt thoáng lắp bằng kính cao cấp để mang thiên nhiên đến gần gũi với căn nhà. Nhờ ý tưởng này, mà cho dù bạn sở hữu căn hộ nào, cũng đều có thể ngắm mặt trời mọc hay ngắm hoàng hôn trên biển từ chính căn hộ của mình. Hơn nữa, mọi đồ đạc trong căn phòng đều được bố trí hài hòa mang đến một phong cách sống đẳng cấp và thượng lưu nhất.

CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH GREEN BAY HẠ LONG

CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH GREEN BAY PREMIUM HẠ LONG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Với giá bán Vô cùng Hấp dẫn chỉ 1.2 tỷ / căn hộ khách sạn 5 sao!

Dự án Green Bay Hạ Long là Một khoản đầu tư Không thể tốt hơn ở Khu Vực Phía Bắc!

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG GREEN BAY PREMIUM HẠ LONG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG GREEN BAY PREMIUM HẠ LONG

LIÊN HỆ LIÊN MINH G5 – ĐẤT XANH MIỀN BẮC 0911.58.9191