Chung cư PD Green Park Phương Đông – Vị trí Vàng đắc địa

CHUNG CƯ PD GREEN PARK PHƯƠNG ĐÔNG – CẠNH TRANH VỀ VỊ TRÍ VÀ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ

Chung cư PD Green Park Phương Đông số 1 Trần Thủ Độ: Tận dụng Hạ Tầng hoàn thiện Khu vực Phía Nam

Phân tích dự án: Mr Hàn – ĐXMB

Email: dxmb.thanhxuan@gmail.com

Dự án Chung cư PD Green Park Phương Đông sở hữu vị trí Vàng

Dự án Chung cư PD Green Park Phương Đông sở hữu vị trí Vàng

CHUNG CƯ PD GREEN PARK: BẮT NHỊP THỊ TRƯỜNG, BUNG HÀNG CHIẾM LĨNH

Trong quý II năm 2019, Bất động sản khu vực phía Nam Hà Nội sẽ vô cùng sôi động. Việc thông xe đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, mở rộng các tuyến đường Kim Đồng, Tân Mai, Tam Trinh, Minh Khai… giúp giao thông nơi đây thêm thuận tiện. Mọi người dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm Thành Phố.

Báo cáo mới nhất tháng 4 năm 2017 của Savills Việt Nam

Báo cáo mới nhất tháng 4 năm 2017 của Savills Việt Nam

Dự án Chung cư PD Green Park Phương Đông tọa lạc tại số 1 Trần Thủ Độ. Trục đường chính của KĐT Pháp Vân thông sang Tứ Hiệp Hồng Hà. Các công trình công cộng tại KĐT Pháp Vân được đầu tư nâng cấp. Mạng lưới y tế, giáo dục chất lượng cao hội tụ ở khu vực phía Nam góp phần thúc đẩy bất động sản khu vực này phát triển. Nhiều dự án xuất hiện cũng giúp nguồn cung nơi đây thêm dồi dào. Các chủ đầu tư tên tuổi liên tục rót vốn xây dựng các dự án tầm trung và cao cấp với quy mô lớn.

Chủ đầu tư Phương Đông Invest là một tên tuổi lớn và uy tín. Hàng loạt Dự án Chất lượng cao đã bàn giao hoặc triển khai thành công.

CHUNG CƯ PD GREEN PARK PHƯƠNG ĐÔNG ÁN NGỮ CỬA NGÕ NĂNG ĐỘNG, MÔI TRƯỜNG SINH THÁI MÁT LÀNH

Bên cạnh đó, khu Nam Hà Nội còn sở hữu nhiều tiện ích Xanh với môi trường sống trong lành. Đây cũng là ưu thế lớn của khu vực khi mà Thủ đô ngày càng mở rộng. Quý cư dân mong muốn sở hữu không gian sống sinh thái, hòa nhập cùng thiên nhiên.

Có thể nói rằng, Dự án Chung cư Phương Đông Green Park đắm mình trong không gian Xanh. Mật độ xây dựng KĐT Pháp Vân rất thấp. Rất nhiều khuôn viên, vườn hoa bao bọc hơn chục tòa căn hộ. Hàng trăm lô biệt thự, liền kề Xanh làm cho KĐT Pháp Vân thêm sức sống.

Vị Trí + Hạ Tầng quyết định 90% thành bại của dự án

Vị Trí + Hạ Tầng quyết định 90% thành bại của dự án

Căn hộ Chung cư Phương Đông Green Park được thiết kế chú trọng sự hài hòa, kết hợp tiện nghi hiện đại với tinh hoa phong thủy phương Đông. Các ban công chính hướng về những hồ nước lớn để thu hút sinh khí.

Công viên Yên Sở – lá phổi Xanh rộng lớn của khu Nam Hà Nội. Công viên Hồ Linh Đàm là khu đô thị kiểu mẫu của cả nước về xanh – sạch – đẹp. Các dự án xung quanh đều có không gian thoáng đãng, không khí trong lành. Nhiều công trình lớn như Park Hill (Times City), Sunshine Palace, Sunshine Garden, Eco Lake View 32 Đại Từ, Smile Building Đại Kim 35 tầng, T&T 440 Vĩnh Hưng… đều thu hút nhiều khách hàng.

VỊ TRÍ ĐẸP VỚI HẠ TẦNG HOÀN CHỈNH QUYẾT ĐỊNH 90% THÀNH CÔNG DỰ ÁN CHUNG CƯ PD GREEN PARK

Điểm qua các Dự án đang Mở bán và Sắp Mở bán, thật ít có Dự án nào thuận lợi như Chung cư Phương Đông Green Park. PD Green Park chiếm lĩnh Đầu mối Giao thông Huyết mạch của Thủ đô và Quốc gia. Nút giao thông Pháp Vân với kết nối Bắc Nam, Đông Tây xương sống của Thành phố.

Dự án trải dọc 400m mặt phố Trần Thủ Độ lại không quá sát với Vành Đai 3 nên khá yên tĩnh. Phía đối diện là Cơ quan hành chính Quận Hoàng Mai. Bên hông là Bến xe Nước Ngầm tiện lợi di chuyển ra vào Thành Phố.

Hệ thống tiện ích phong phú nội khu Dự án PD Green Park cộng với khu vực hoàn chỉnh. Bệnh viện lớn Nội tiết chỉ cách Chung cư PD Green Park 1 km. Trường học các cấp đã bố trí sẵn của Phường Hoàng Liệt trong KĐT Pháp Vân. Chợ Tứ Hiệp và chuỗi dịch vụ Ô tô Giải Phóng là những Trung tâm giao dịch lớn.

LIÊN HỆ BẢNG GIÁ, THIẾT KẾ VÀ THÔNG TIN DỰ ÁN CHUNG CƯ PD GREEN PARK PHƯƠNG ĐÔNG

Tin bài liên quan Dự án: https://www.facebook.com/nhipcaunhadathanoi/

Tin Liên Quan