Bật mí những điều cần biết về lãi suất cho vay mua nhà trả góp

Lãi suất cho vay mua nhà trả góp – Mỗi con người đều có một nơi để về, không phải nơi gì quá sang trọng, quá hiện đại và cao siêu mà đó chính là căn nhà thân quen của chúng ta. Vì thế nhà là nơi trú ngụ của mỗi người,chúng gắn liền với ta từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành, ta vẫn luôn có một nơi là nhà để trở về.

Với sự cần thiết như vậy nên rất nhu cầu mua nhà ngày càng cao, hôm nay Nhà Đất Xanh Miền Bắc sẽ bật mí đến bạn những điều cần biết khi mua nhà với hình thức vay trả góp.

lãi suất cho vay mua nhà trả góp

lãi suất cho vay mua nhà trả góp

Đôi điều về lãi suất cho vay mua nhà trả góp

Vay mua nhà trả góp là hình thức cho vay tiền để mua nhà được tính lãi suất theo thời hạn. Hình thức này được mở rộng và phát triển ngày càng mạnh mẽ và được nhiều người lựa chọn.

Bạn có thể lựa chọn vay tiền qua ngân hàng hoặc qua những đơn vị cho vay với mức lãi suất khác nhau. Hiểu cụ thể về hình thức này chính là bạn sẽ được nhận một khoản tiền từ ngân hàng hoặc đơn vị cho vay để có tiền và sở hữu được căn nhà mà mình mong muốn.

Hiện nay có 2 hình thức cho vay để mua nhà là hình thức trả góp. Với hình thức này bạn sẽ trả tiền lãi và số tiền gốc theo đúng thời hạn quy định.

Hình thức thứ 2 chính là vay tiền thế chấp mua nhà. Bạn sẽ sử dụng tài sản của chính mình để thế chấp như sổ đỏ, sổ tiết kiệm,… thậm chí bạn có thể thế chấp chính căn nhà mình đang định mua.

Vay mua nhà trả góp được nhiều người lựa chọn và sử dụng hơn bởi bạn sẽ có thêm thời gian để trả tiền cũng như không cần đặt cọc các giấy tờ cá nhân. Lãi suất cho vay cũng khá thấp và phù hợp với mọi khách hàng.

Tham khảo thêm: Các căn hộ giá từ 1 – 2 tỷ siêu đẹp

lãi suất cho vay mua nhà trả góp

lãi suất cho vay mua nhà trả góp

Tại sao nên chọn vay mua nhà trả góp?

Vay mua nhà trả góp với lãi suất thấp đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Cùng Nhà Đất Xanh Miền Bắc tìm hiểu các lợi ích khi bạn nhận được nhé.

Sở hữu ngay được căn nhà mình mong muốn

Hầu hết do bạn chưa có đủ kinh tế để mua nhà nên mới cần đến hình thức vay mua nhà trả góp. Việc này giúp bạn có thể sở hữu được căn nhà mình mong muốn sớm hơn. Bạn chỉ cần bỏ ra 40 – 50% giá trị ngôi nhà là đã có thể sở hữu được chúng.

Phần tiền còn lại, ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn từ đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm tập trung vào những công việc khác.

Tập trung vào phát triển sự nghiệp

Hiện nay những người trẻ tuổi thường lựa chọn vay mua nhà trả góp lãi suất thấp để đầu tiên có được căn nhà mình ưng ý nhất. Sau đó họ bắt đầu tập trung vào phát triển sự nghiệp vừa để tạo thêm nhiều cơ hội cho bản thân cũng như thanh toán hạn mức đã vay.

Bởi thế nên mới có câu nói “An cư lạc nghiệp”, khi bạn đã có được nơi ở để trở về, bạn không phải lo về việc thuê trọ, chuyển trọ từ đấy bạn sẽ chỉ tập trung vào sự nghiệp của bạn.

lãi suất cho vay mua nhà trả góp

lãi suất cho vay mua nhà trả góp

Lãi suất cho vay phù hợp

Lãi suất vay ngân hàng mua nhà trả góp cũng không phải quá cao, hầu hết các ngân hàng đã khảo sát cũng như xem xét rất cẩn thận để cho ra được hạn mức phù hợp nhất với khách hàng.

Mỗi một ngân hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau, bạn có thể tìm hiểu trên các trang mạng xã hội cũng như những người đã từng vay trả góp để mua nhà, họ sẽ đưa ra cho bạn những kinh nghiệm đáng giá và hợp lý nhất.

Thời gian cho vay hợp lý

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, thời gian cho vay của một số ngân hàng có thể lên tới 20 năm, hình thức thanh toán trả nợ cũng rất linh hoạt nên bạn lại càng có thể yên tâm về điều này.

Đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng

Tất cả các thủ tục giấy tờ cũng như điều kiện cho vay, hợp đồng cho vay đều được thể hiện trên văn bản theo đúng quy định, giấy trắng mực đen rõ ràng và có sự xác nhận của cả 2 bên nên càng đảm bảo được tính minh bạch.

Tham khảo thêm: Chính sách bán hàng hấp dẫn tại Chung cư Thống Nhất Complex

lãi suất cho vay mua nhà trả góp

lãi suất cho vay mua nhà trả góp

Điểm danh ngân hàng có lãi suất cho vay mua nhà trả góp thấp

Lãi suất cho vay mua nhà của mỗi ngân hàng sẽ khác nhau, dựa vào nhiều yếu tố mà họ sẽ có mức lãi suất cụ thể. Dưới đây là 3 ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp.

Ngân hàng BIDV

BIDV hiện nay đang là ngân hàng đứng đầu trong hình thức cho vay mua nhà trả góp với mức lãi suất thấp. Lãi suất cho vay của ngân hàng BIDV rơi vào 7,3%/1 năm và được thanh toán theo tháng, theo quý hoặc theo năm.

Hình thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng lựa chọn, đồng thời thời gian cho vay tối đa lên tới 20 năm nên bạn hoàn toàn làm chủ cũng như cân bằng được tài chính của mình.

Ngân hàng SHB

Lãi suất cho vay mua nhà của SHB chỉ từ 8,9%/1 năm, tuy lãi suất có chênh lệch với ngân hàng khác nhưng thời gian vay tối đa của khách hàng lên tới 25 năm.

Bên cạnh đó là phương thức trả nợ cũng vô cùng linh hoạt cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn trả nợ theo tháng/ quý hay hằng năm, phụ thuộc vào sự cân bằng tài chính của bạn.

lãi suất cho vay mua nhà trả góp

lãi suất cho vay mua nhà trả góp

Ngân hàng MB Bank

MB Bank là ngân hàng quân đội hiện đang được rất nhiều người sử dụng, không chỉ có những ưu đãi hấp dẫn và đặc quyền tốt cho khách hàng, lãi suất cho vay của MB Bank cũng không quá cao, chúng rơi vào 9,2% và bạn có thể vay được tối đa 80% nhu cầu tài chính của bạn.

Thời hạn cho vay lên tới 20 năm cùng với phương thức vô cùng linh hoạt và tiện lợi.Mọi thủ tục, hợp đồng đều rõ ràng và minh bạch, công bằng, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi tốt nhất.

Bài viết trên là những điều cần biết về lãi suất cho vay mua nhà trả góp. Mong rằng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn sớm sở hữu được căn nhà mình mong muốn.

Tin Liên Quan