Vincity Gia Lâm Khu đô thị Hạt Nhân Vinhomes Ocean Park

 • Giá: 25.000.000/m2
 • Diện tích: 28-33-43-55-63-74m2
 • Quận/Huyện: Gia Lâm - Hà Nội

Đặt mua

Nội dung chi tiết

VINCITY GIA LÂM KHU ĐÔ THỊ VƯỢT TẦM THỜI ĐẠI

Vincity Gia Lâm Hà Nội – Một Bước Chạm Ước Mơ

“Đem không gian sống Vinhomes đến mọi miền Tổ quốc”

Hotline Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm 0911.58.9191

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – sản phẩm của Tập đoàn Vingroup

DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM PHÍA ĐÔNG SÔNG HỒNG HÀ NỘI

Vincity Ocean Park Gia Lâm Hà Nội tọa lạc tại Trung tâm huyện Gia Lâm. Bao trùm Thị trấn Trâu Quỳ, các xã Kiêu Kị và Đa Tốn. Dự án sở hữu vị trí không xa Trung tâm lõi Hà Nội và được thừa hưởng hạ tầng hoàn chỉnh của Quốc lộ 5 và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Ngoài ra, Vinhomes Gia Lâm cũng cận kề với KĐT Eco Park nên không gian sống càng thêm phong phú. Tuyến đường Hà Nội – Hưng Yên là trục giao thông quan trọng của khu vực.

Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm

Chủ trương xây dựng hàng loạt dự án thương hiệu Vincity chất lượng Quốc tế, giá tầm trung của Tập đoàn Vingroup đang Gây Tiếng Vang Lớn. Tại Thủ đô Hà Nội, sản phẩm Vinhomes Gia Lâm của Tập đoàn Vingroup giá hợp lý đang thôi thúc hàng triệu triệu hộ gia đình khắp lãnh thổ Việt Nam. Vincity ra đời đáp ứng nhu cầu đầu tư, sinh sống của hàng triệu cư dân ưu tú.

I. DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM HÀ NỘI NHỮNG ĐIỂM CHÍNH

Dự án Chung cư Vinhomes Gia Lâm tọa lạc bờ Đông sông Hồng Tp. Hà Nội. Vinhomes Ocean Park Gia Lâm trấn thủ cửa ngõ phía Đông thủ đô. Đây là khu vực đã và đang hoàn thiện Cơ sở hạ tầng và tiện ích xã hội. Bao quanh Vinhomes Gia Lâm là chuỗi khu công nghiệp tập trung tại Phú Thụy, Dương Xá, Đặng Xá, Phố Nối, Yên Phong…Nơi đây còn có Học viện Nông Nghiệp Việt Nam là cơ sở nghiên cứu đào tạo chuyên ngành hàng đầu Châu Á.

Vincity Gia Lâm đã được chuyển thành Vinhomes Ocean Park – Thành phố Đại Dương Xanh

 • Tên dự án dự kiến: Khu đô thị Vincity Gia Lâm (Vincity Ocean Park Gia Lâm).
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
 • Địa điểm: Thị trấn Trâu Quỳ, xã Đa Tốn, xã Kiêu Kị, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
 • Tổng diện tích: 420 ha.
 • Mật độ xây dựng: dự kiến không quá 20%.
 • Loại hình phát triển Dự án Vincity Gia Lâm:
  • Nhà phố thương mại (Shop house).
  • Liền kề, Biệt thự.
  • Chung cư cao cấp giá tầm trung dự kiến bố trí 66 tòa.

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Dự án Khu đô thị Vincity Gia Lâm tiếp giáp với Trung tâm hành chính Huyện Gia Lâm và Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đây là Trung tâm Lõi đô thị Hà Nội quy hoạch phát triển không gian 2030 và tầm nhìn 2050. Một vị trí tương tác hoàn hảo kết nối Thủ đô Hà Nội với phần còn lại của Miền Bắc.

vincity gia lâm không gian hà nội

Quy hoạch phát triển không gian Đô thị Hà Nội 2030 tầm nhìn 2050

Cần nhấn mạnh rằng Vincity Gia Lâm không phải là tiểu thành phố Vệ Tinh của Hà Nội. Gia Lâm là Đô thị Lõi mở rộng của Hà Nội. Hãy mở bán kính 15-20km tính từ Hồ Hoàn Kiếm, quý vị sẽ có câu trả lời rõ rệt nhất.

Quyết định số 2783/QĐ-UBND ngày 07/6/2018 về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu đô thị Gia Lâm, tỷ lệ 1/500 tại khu vực thị trấn Trâu Quỳ và các xã: Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn – huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Dự án Vincity Gia Lâm có pháp lý hoàn toàn mạch lạc rõ ràng.

III. DỊCH VỤ, TIỆN ÍCH NĂM SAO TẠI KHU ĐÔ THỊ VINCITY GIA LÂM

Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng từng bật mí rằng, “Nếu không cẩn thận, Vinhomes còn phải ghen tị với Vincity”. Dự án Khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm là tiên phong thẩm định mô hình và chất lượng Vincity tại Thủ đô Hà Nội. Là hình mẫu về Khu đô thị sinh thái trong mơ của Thời Đại Mới.

vincity gia lâm thành phố đại dương thông minh

Chuỗi tiện ích liên hoàn, đẳng cấp Quốc tế tại Vinhomes Gia Lâm

Tại Dự án Vincity Gia Lâm, quý cư dân được tắm mình trong chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp Quốc Tế. Mô hình Vincity là chỉ dấu cho xu hướng Bất động sản giai đoạn từ 2018 đến 2035. Trị giá Bất động sản không còn bó hẹp trong 4 bức tường càng không phải trong mỗi mét vuông thông thủy.

Quý cư dân Vinhomes Ocean Park Gia Lâm không còn phải trở lại “Trung tâm” hàng ngày như Eco Park. Con em quý vị được học hành ở mái trường Vinschool đã được thẩm định Chất lượng hàng đầu khu vực Châu Á. Chính quý vị cũng có rất nhiều cơ hội việc làm, kinh doanh, đầu tư…tại Vincity Gia Lâm. Một tiểu Thành phố với gần nửa triệu cư dân chính là một thị trường tiềm năng, lý tưởng.

IV. THIẾT KẾ TỔNG THỂ DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM (THAM KHẢO)

Ngay hôm nay, hững tinh hoa thiết kế căn hộ đang chung tay xây đắp nên thương hiệu Vincity. Chúng tôi tự hào rằng, dưới mái nhà Vincity Gia Lâm, những tài hoa thiết kế bậc nhất cả nước và quốc tế có nhiều cơ hội tỏa sáng. Căn hộ cao cấp tại Chung cư Vinhomes Gia Lâm là nét tinh tế đương đại cộng đột phát về công nghệ.

Trải nghiệm từ dự án Royal City, Times City, Metropolis, Skylake, D’capitale hay Gardenia…chúng tôi luôn nhận được những tình cảm đặc biệt từ chính quý vị khách hàng. Tình cảm đó càng khiến chúng tôi không ngừng sáng tạo. Từ đó, tinh thần Khởi Nghiệp được phát huy qua những chi tiết thiết kế chi li nhất tại Vincity Gia Lâm.

V. CHI TIẾT CĂN HỘ VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM (THAM KHẢO)

Cơ cấu căn hộ Chung cư Vinhomes Gia Lâm thâu tóm mọi phân khúc khách hàng đầu tư. Diện tích căn hộ vừa phải, tiện dùng cho việc ở vừa phải chính là xu hướng xã hội mới.

Nội thất cao cấp, nhập khẩu trong căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm (tham khảo)

Nội thất cao cấp, nhập khẩu trong căn hộ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm (tham khảo)

 • Căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm 01 phòng ngủ: khoảng diện tích từ 35 ~ 45 m2.
 • Căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm 02 phòng ngủ: khoảng diện tích từ 55 ~ 65 m2.
 • Căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm 03 Phòng ngủ: khoảng diện tích từ 75 m2.

Diện tích căn hộ Vincity Gia Lâm tạm thời chỉ mang tính chất tham khảo. Phòng kinh doanh Vingroup sẽ cập nhật chính xác thiết kế chi tiết trong thời gian Ra mắt chính thức. Dự kiến năm 2018 cho ra những tòa chung cư đầu tiên. Dự kiến hoàn thành bàn giao căn hộ Vincity Gia Lâm vào năm 2020.

VI. QUÝ KHÁCH NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

vincity gia lâm sàn giao dịch bất động sản vincity gia lâm căn hộ mẫu

 1. Tại Vinhomes Gia Lâm – Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và nhanh nhất.
 2. Tại Vinhomes Gia Lâm – Cam kết bán giá gốc Chủ Đầu Tư Vingroup.
 3. Tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – Cam kết tiến độ và chất lượng.
 4. Tại Vinhomes Ocean Park – Tư vấn, hỗ trợ 24/24 là sứ mệnh của chúng tôi.
 5. Tại Vinhomes Gia Lâm – Quyết định thuộc về quý vị khách hàng.

VII. KHÁCH HÀNG NƯỚC NGOÀI TẠI VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM ?

Phải nói rằng, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là môi trường lý tưởng xây dựng một cộng đồng đa quốc gia, đa văn hóa. Người nước ngoài là một phần không hề nhỏ chắc chắn sẽ hình thành. Thậm chí, họ còn gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống vốn dĩ đã vô cùng năng động. Họ là ai?

kinh doanh ngoại quốc vincity gia lâm

Vinhomes Gia Lâm – Cộng đồng đa văn hóa

Các doanh nhân, các chuyên gia đang làm việc tại bờ Tây sông Hồng. Họ đã quá căng thẳng, ngột ngạt tại những văn phòng đặc quánh khói xe. Họ đã quá nặng nề với hàng núi công việc còn ngổn ngang đến kiệt sức…Các kỹ sư Nhật Bản, Hàn Quốc… đang ở khắp miền Bắc trở về sau những chiến dịch từ công trường, trong nhà máy, ngoài biển khơi. Họ muốn tìm một chốn nghỉ ngơi cân bằng lại tâm trí và sức khỏe. Họ muốn được tắm trên biển khơi…

VIII. VINCITY GIA LÂM ĐANG LÀ TÂM ĐIỂM THỊ TRƯỜNG BĐS 2018 ?

VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM – THIẾT KẾ CĂN HỘ NĂNG ĐỘNG TRẺ TRUNG

Vinhomes Gia Lâm mang đến cho thị trường những căn hộ cao cấp với phong cách trẻ trung, ấn tượng. Là một sản phẩm TIÊN PHONG nối tiếp vào thành công được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Thiết kế căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm hứa hẹn nổi bật sự hoàn mỹ và tiện nghi, đẳng cấp.

vincity gia lâm minh hoa nội thất cao cấp

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Vincity Ocean Park Gia Lâm hàm chứa giá trị tinh hoa kiến trúc thiết kế phương Tây với môi trường sống có sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên gắn kết. Hầu hết các căn hộ được đảm bảo đón ánh sáng ban ngày và làn gió mát tự nhiên. Vinhomes Gia Lâm – căn hộ mát rượi mùa hè lại ấm cúng lúc đông sang.

DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM – CUỘC SỐNG TẦM CAO THỜI ĐẠI MỚI

vincity gia lâm tiện ích cao cấp

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm với mật độ xây dựng cực thấp (dự kiến chưa đến 20%). Phần lớn diện tích của dự án được chủ đầu tư phát triển không gian xanh gồm công viên, mặt nước để ươm mầm không gian sống năng động, trong lành.

Dự án Đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm trang bị một chuỗi các dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế 5 sao…Tất cả hướng đến tạo lập một khu đô thị cao cấp phong cách mới. Nơi gia chủ được tôn vinh từng phút giây cuộc sống.

CHUNG CƯ VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM – GIÁ TẦM TRUNG VÔ CÙNG HỢP LÝ

vincity gia lâm tầm nhìn xa

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội chắc chắn được bán với mức giá vô cùng hợp lý và hấp dẫn. Theo đó, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng chuẩn bị số tiền lên tới hàng tỷ đồng mới có thể mua cho gia đình mình một căn chung cư hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Với mức giá bán hấp dẫn này, các căn hộ dự án không chỉ phù hợp với các quý khách hàng là hộ gia đình mà cả những người độc thân, sinh viên, chuyên gia hoặc sống xa gia đình cũng có thể dễ dàng lựa chọn được một căn hộ ưng ý. Đó cũng là nhân tố tạo nên sức hút đặc biệt của dự án trong thời điểm hiện nay.

PKD DỰ ÁN VINGROUP – Chung cư Vincity Gia Lâm 0911.58.9191

Trân trọng cảm ơn sự Quan tâm của Quý vị Khách hàng!

Kính chúc Quý cư dân, Quý nhà đầu tư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Sức khỏe, Thành công và Thịnh vượng!